3 ผลิตภัณฑ์สปา ยอดนิยม รวมสูตรมาตรฐานที่คนทำแบรนด์สปาไม่ควรพลาด

 เมื่อคราวที่แล้วเราพูดถึงธุรกิจโรงแรมกับการผลิตของใช้ในโรงแรมไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงกลุ่มธุรกิจสปาค่ะ ธุรกิจสปาถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนไทยและต่างชาติ เป็นกลุ่มธุรกิจนึงในอุตสาหกรรมที่สร้างรายได้อย่างมาก ทำให้การทำธุรกิจสปามีการขยายและเติบโตมากขึ้นสำหรับประเทศไทย
                และเมื่อธุรกิจสปามีเยอะแยะมากมาย จนกลายเป็นธุรกิจบนทะเลสีแดงหรือ Red Ocean เมื่อโลกของธุรกิจมีการแข่งขันสูง สิ่งที่เจ้าของธุรกิจจะทำการตลาดให้แตกต่างได้นั้นคือ “การผลิตผลิตภัณฑ์สปา” ที่แตกต่างจากสปาทั่วไป โดยการผลิตผลิตภัณฑ์สปาคือสูตรที่แตกต่างจากสปาทั่วไป ซึ่งทุกโรงงานผลิตเครื่องสำอางจะมีสูตรเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง
                และวันนี้วธูธรมีสูตรเฉพาะที่เป็นสูตรมาตรฐานอยากมาแนะนำสำหรับคนที่อยากเปิดธุรกิจสปาหรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สปาเพื่อ สร้างแบรนด์ของตนเอง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าวธูธรมีผลิตภัณฑ์สปาประเภทไหนบ้าง และมีสูตรอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยจ้า

 

ผลิตภัณฑ์สปา กลุ่ม ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวดตัว

       กลุ่มแรกที่จะพูดถึงคือ กลุ่มน้ำมันที่ไว้ใช้นวดตัว เป็นน้ำมันที่ช่วยบรรเทาผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีกลิ่นที่ช่วยบำบัดผ่อนคลายจิตใจ และยังช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดเพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

โดยตัวอย่างสูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์สปากลุ่มน้ำมันนวดตัว มีดังต่อไปนี้

 • Rejuvenating Massage Oil
 • Balancing Massage Oil
 • Refreshing Massage Oil

 

ผลิตภัณฑ์สปา กลุ่ม ผลิตภัณฑ์ สครับผิว

    กลุ่มต่อมาคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่จะช่วยขัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน รวมถึงช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้น

 โดยตัวอย่างสูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์สปากลุ่ม สครับผิว มีดังต่อไปนี้

 • Black rice scrub
 • Breeze scrub
 • White floral sugar in oil body scrub
 • Green tea scrub

 

ผลิตภัณฑ์สปา กลุ่ม ผลิตภัณฑ์มาส์กผิวตัว

การพอกผิวหรือการห่อหุ้มผิวตัวด้วยธรรมชาติ เพื่อเป็นการผ่อนคล้ายกล้ามเนื้อ และช่วยฟื้นฟูผิวของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย

โดยตัวอย่างสูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์สปากลุ่มมาส์กผิว มีดังต่อไปนี้

 • Oatmeal wrap
 • Tamarind wrap
 • Dead sea wrap
 • Firming gel wrap 

 

ซึ่งปกติธุรกิจสปาต้องมีผลิตภัณฑ์เหล่านี้กันอยู่แล้วใช่ไหมละคะ แต่ที่สำคัญถ้ามีสูตรให้ลูกค้าเลือกได้เยอะถือว่าเป็นการทำการตลาดที่แตกต่างไปในตัวในเรื่องของตัวเลือก ผลิตภัณฑ์สปา เพื่อให้ลูกค้าประทับและกลับมาใช้บริการธุรกิจสปาของคุณอีก หากใครอยากทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์สปาเพิ่มเติม หรือ กำลังมองหา โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์สปา วธูธรของเรารับผลิตผลิตภัณฑ์สปาทุกประเภทเลยนะคะ 

หรือ  คลิกที่นี่! เพื่อดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

 

 

WATHOOTHORN

โทร : 02-961-7944 

Line : @wathoothorn (มี@ด้วยนะคะ) หรือคลิก https://lin.ee/BL6TVBk

Facebook : https://www.facebook.com/Wathoothorn.GMPPlus/

Website : https://wathoothorn.com/home

Youtube : https://www.youtube.com/wathoothornchannel

WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

 

Recommended Posts