BRAND SERVICE+ คืออะไร? บริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง แบบครบวงจร

สร้างแบรนด์ครีม

หากใครเคยคิดอยาก สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง หรือ อยากมีแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ ครีม เป็นของตนเองนั้น ในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากก็คือการได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้ ควบคู่ไปกับการ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ให้เป็นที่รู้จักและติดตลาด ตอบสนองความต้องการ และตอบโจทย์ผู้ใช้จนเกิดการบอกต่อได้อย่างรวดเร็ว

โรงงานผลิตครีม วธูธร กับบริการ BRAND SERVICE+ คือ รูปแบบการบริการแบบ One stop service ครบจบในที่เดียว โรงงานวธูธรเป็นโรงงานรับผลิตครีมและเครื่องสำอางที่ได้คุณภาพมาตรฐาน GMPPlus+ ได้รับความเชื่อมั่นในระดับสากล ด้วยประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 10 ปี ด้วยการมุ่งเน้นมาตรฐานของผลิตภัณฑ์พร้อมไปกับการให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะในเรื่องมูลค่าของผลิตภัณฑ์ที่จะต้องสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับให้กับแบรนด์ใหม่ ๆ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จพร้อมกับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้เติบโตได้ยั่งยืนอย่างแท้จริง

การวิจัยและพัฒนาสูตร

ถือเป็นก้าวแรกของการ รับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีมวธูธร มีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเรื่องสูตรเครื่องสำอาง พร้อมแนะนำส่วนผสม สารสกัดธรรมชาติและวิตามินจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ามาเป็นส่วนประกอบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีจุดขาย ใช้แล้วได้ผลจริง มีการคิดค้น วิจัย และทดลองด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะสามารถผลิตครีมได้ตามสูตรและรายละเอียดที่ต้องการ สอดคล้องกับราคาต้นทุนที่เหมาะสม สามารถทำตลาดให้เกิดยอดขาย และกำไรได้จริง

การสร้างแบรนด์และออกแบบครบวงจร

เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เรื่องของ Packaging จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โรงงานผลิตครีมวธูธรมี บริการออกแบบแพกเกจจิ้ง โลโก้ งานอาร์ตเวิร์ค แบนเนอร์ โดยดีไซเนอร์และกราฟิกดีไซมืออาชีพ เพื่อช่วยสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ จดจำง่าย สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ ทั้งเรื่องของสี Layout โลโก้ เพื่อให้ลูกค้าเกิดการรับรู้และจดจำแบรนด์เครื่องสำอางได้ง่ายและรวดเร็ว ได้แบรนด์ที่มีความแตกต่าง สามารถตอบโจทย์ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

วางแผนการผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีมวธูธรมีบริการครบวงจรที่เรียกว่า OEM (Original equipment manufacturer) ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตร พร้อมศักยภาพในการผลิตด้วยเครื่องจักรในโรงงานรับผลิตครีมของตัวเอง ตลอดจนช่วยวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าเพียงพอต่อการวางจำหน่ายควบคู่ไปกับการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน ด้วยทีมประกันคุณภาพ (Quality Assurance) ในสายการผลิตที่มีการวางแผนไว้อย่างเป็นระบบ เสริมความมั่นใจด้วยทีมงานควบคุมคุณภาพ (Quality Control) เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางที่ออกมาจากสายการผลิตของโรงงานมีคุณภาพ ตรงสูตร ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด ไม่เพียงเท่านั้น โรงงานวธูธรยังมีบริการจัดส่งสินค้าเข้าคลังของร้านค้าปลีกชั้นนำ อาทิ 7-11 และโมเดิร์นเทรดต่าง ๆ แบบครบ จบ ในทุกขั้นตอนไปจนถึงการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดอีกด้วย

การทดสอบบรรจุภัณฑ์

เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของการวางแผนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์สามารถเก็บรักษาเนื้อครีมได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ทำให้คุณสมบัติของเครื่องสำอางเสื่อมสภาพก่อนระยะเวลาที่กำหนด ทั้งในเรื่องของการจัดเก็บเพื่อใช้งานและในระหว่างการขนส่ง ที่บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการอนุมัติออกจากโรงงานจะต้องสามารถรักษาคุณสมบัติตั้งต้นของผลิตภัณฑ์เอาไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่คิดค้นออกมาจากห้องทดลอง

บริการพิมพ์และสกรีนฉลาก

นอกจากการรับผลิตครีมแล้ว โรงงานยังมีบริการงานพิมพ์และสกรีนฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารูปลักษณ์ของแพกเกจจิ้งจะตรงและสอดคล้องกับแบรนด์ที่ออกแบบมา ซึ่งการบริการแบบครบวงจรนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดต้นทุนและลดเวลาในการติดต่อจัดหาโรงพิมพ์ได้เป็นอย่างดี

การจดแจ้ง และเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์

ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ ที่หากปราศจากขั้นตอนนี้ จะทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถวางจำหน่ายได้ ครีมรวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผลิตจากโรงงานจะต้องได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อให้สามารถวางจำหน่ายได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยไม่มีปัญหาในการนำเข้า ส่งออก ทั้งบริการออกหนังสือรับรองการจำหน่าย Certificate of a Free Sale (CFS) และ Certificate of Origin (CO) คือการรับรองถิ่นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ เพื่อประโยชน์ในการขอรับสิทธิพิเศษทางด้านภาษีศุลกากร สามารถใช้ต่อยอดเป็นเครื่องมือในการขยายตลาดการค้า รวมถึงยังสามารถสร้างอำนาจต่อรองด้านราคากับคู่ค้าในต่างประเทศได้

บริการถ่ายภาพและสตูดิโอ

ภาพถ่ายถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกไปสู่สายตาของผู้บริโภค โรงงานผลิตครีมวธูธรมีบริการไปถึงช่างภาพพร้อมสตูดิโอและอุปกรณ์ในระดับมืออาชีพ เพื่อบริการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ เพื่อสร้างโปรไฟล์ของสินค้าให้มีความน่าเชื่อถือ

บริการด้านการตลาดออนไลน์ ให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะช่องทางจำหน่ายออนไลน์ รวมถึง Social media, SEO ทั้งเพื่อการเพิ่มยอดขาย และเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จัก ไม่เพียงเท่านั้นโรงงานยังมีคอร์สเปิดสอน และให้คำแนะนำด้านการตลาด เพื่อให้เจ้าของกิจการสามารถนำไปต่อยอดในการขยายฐานลูกค้า เพื่อสร้างกำไรในระยะยาวได้ 

บริการทดลองทำเครื่องสำอางด้วยตัวเอง

เพื่อความเชื่อมั่นของลูกค้า โรงงานวธูธรได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาทดลองทำเครื่องสำอาง เรียนรู้เรื่องเครื่องสำอางจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ พร้อมเปิดโรงงานให้ดูเทคโนโลยีและนวัตกรรมกระบวนการผลิตก่อนการตัดสินใจ

โรงงานรับผลิตครีมวธูธรช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโรงงานที่มีเครื่องจักรสำหรับผลิตครีมและเครื่องสำอางแบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นสูตร วิจัย พัฒนา ทดสอบ วางแผน จัดการเรื่องเอกสาร จดแจ้งและรับรอผลิตภัณฑ์จาก อย. ตลอดไปจนถึงเรื่องของสื่อ โฆษณา และการตลาดเพื่อช่วยให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดดเด่นไปกับการสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อต่อยอดการทำตลาดให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ทั้งในและต่างประเทศ นำไปสู่การทำกำไรได้อย่างยั่งยืน

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”