เครื่องสำอางกัญชงกัญชง หรือเรียกอีกอย่างว่า (Hemp) เป็นพืชตระกูลเดียวกับ กัญชา (Cannabis) เนื่องจากมีสรรพคุณหลากหลาย จึงถูกนำมาใช้ในเครื่องสำอาง ซึ่งจากการศึกษาพบว่า ในน้ำมันจากเมล็ดกัญชงนั้นมี โอเมก้า3 , โอเมก้า 6 , โอเมก้า 9 , linoleic acid , alpha และ gamma-linolenic acid และสารในกลุ่มวิตามิน เช่น วิตามินอี ด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดที่มากมายของกัญชง ที่สามารถ ลดการอักเสบของผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เราจึงทำการนำกัญชงมา ค้นคว้าและวิจัยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จึงเป็นที่มาของ การ วิจัยและพัฒนาสูตรสำหรับ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ต่างๆ

OUR PRODUCTS

บทความเกี่ยวกับกัญชงและความงาม

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

WATHOOTHORN

รับผลิตเซรั่ม