โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด รับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ที่เดียวจบครบ

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด ควรเลือกสูตรไหนดี ที่นี่มีคำตอบ!

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหา โรงงานผลิตครีมกันแดด อยากเริ่มต้น ทำครีมกันแดด อยากหาที่ ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเลือกแบบไหนดี ถึงจะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า หรือ ไม่รู้ว่าสูตรไหนทีกำลังฮิตติดตลาด ขายง่าย ขายดี คำถามเหล่านี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของเรา สำหรับใครๆ ที่กำลังมีความคิดที่อยากจะเป็น เจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร มี ทริคดีดีมาบอก อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าสูตรการ ผลิตครีมกันแดด ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก โดย ครีมกันแดด แต่ละชนิดนั้น ถูกคิดค้นและวิจัยขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ วิถีชีวิตหรือไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกันไป

ซึ่งหากคุณกำลังอยากจะหาที่ รับผลิตครีมกันแดด แล้วล่ะก็ สิ่งแรกคือคุณควรจะต้องทำความรู้ความเข้าใจกับ ครีมกันแดดให้มากขึ้น เพื่อจะได้ตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะออกมาในรูปแบบไหน วันนี้ โรงงานผลิตครีมกันแดด จะพาทุกคนไปดูว่าครีมกันแดดนั้นมีเนื้อแบบไหน และมีแพคเกจ สร้างแบรนด์ครีมกันแดด แบบไหนบ้าง ไปหาคำตอบพร้อมๆกันได้เลย

ปรึกษาฟรี
สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง

โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานสากล

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เป็นเครื่องสำอางที่ใช้กับผิวหน้า (Facial Care) การ ผลิตครีมกันแดด นั้น จึงต้องพิจารณาถึงมาตรฐานการผลิต และเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต GMP PLUS+ ของวธูธร คือ มาตรฐานการผลิต GMP มากกว่า 1 มาตรฐานมาใช้ในการผลิต ได้แก่ ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด มีเนื้อแบบไหนบ้าง?

𝟰 𝙎𝙪𝙣𝙨𝙘𝙧𝙚𝙚𝙣 𝙏𝙚𝙭𝙩𝙪𝙧𝙚𝙨 สร้างแบรนด์ครีมกันแดด สุดฮอต พิชิตใจลูกค้าริ่มต้นง่าย ๆ กับ 4 สูตรครีมกันแดดขายดีของ โรงงานผลิตครีมกันแดด

  1. 𝗦𝗨𝗡𝗦𝗖𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗙𝗘𝗘𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬+ 𝗣𝗔++++ ปกป้องผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น บางเบา ทาง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด PM2.5 ฝุ่นควันและมลภาวะ มีสารสกัดสุดล้ำจาก Stem Cell ของ Arctic Lingonberry ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า (UV / IR / Blue Light)
  2. 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗨𝗩 𝗣𝗥𝗢𝗧𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝗣𝗔++++ บำรุงผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อครีม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลและวิตามินหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  3. 𝗣𝗘𝗥𝗙𝗘𝗖𝗧 𝗦𝗨𝗡 𝗙𝗢𝗨𝗡𝗗𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 อวดผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อใยไหม ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสาร Anti-Oxidant ที่ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
  4. 𝗣𝗜𝗡𝗞𝗬 𝗦𝗨𝗡𝗦𝗖𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗠𝗢𝗨𝗦𝗦𝗘 โทนอัพผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดเนื้อมูส กันน้ำได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมโทนอัพปรับผิวให้ขาวออร่าขึ้น แบบไม่ง้อแป้ง มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ เนื้อสีชมพู และเนื้อสีเบจ

เลือกสูตรที่คุณชอบ หรือจะพัฒนาสูตรใหม่ให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ #ครีมกันแดด ของคุณก็ได้เช่นกัน

อ่านต่อ บทความ  >> ผลิตครีมกันแดด เลือกแบบไหนดี เช็คให้ชัวร์ คลิกที่นี่! <<

สูตรครีมกันแดด ของ โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ ได้เลยทันที

ครีมกันแดด

DAILY UV PROTECTION SPF 50+ PA++++

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมรองพื้น ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UVA และ UVB พร้อมคุณค่าจากสารสกัดแพลงค์ตอนทะเล ช่วยปกป้อง และ ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองของผิว อุดมด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกปิดรอยคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสยาวนานตลอดวัน

ดูรายละเอียด DAILY UV PROTECTION
ครีมกันแดด

PERFECT SUN FOUNDATION CREAM

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อใยไหม ผสมสารกันแดด ปกปิดเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด อุดมไปด้วยสาร Anti – oxidant ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือน จุดด่างดำ ฝ้า กระ และ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูรายละเอียด PERFECT SUN FOUNDATION CREAM
ครีมกันแดด

SUNCUT PHYSICAL SUNSCREEN SPF50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อครีม พิชิต PM 2.5 สวยพร้อมสู้กับมลพิษ ซึ่งกันแดดนี้เป็นแบบ Physical โดยสะท้อนรังสี UVA/UVB แตกต่างกับ Chemical ทั่วไปที่ดูดซับรังสี UVA/UVB และเนื้อครีมไม่วอก หรือ หลอกตามีเนื้อที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีสารสกัดจากธรรมชาติจากญี่ปุ่นถึง 9 ชนิด ที่ทำงานเสริมฤทธิ์ป้องกันมลภาวะควัน และ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5)

ดูรายละเอียด SUNCUT PHYSICAL SUNSCREEN
ครีมกันแดด

SUNSCREEN CREAM LIGHT FEELING SPF50+ PA++++

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50+ PA++++ และ ปกป้องผิวจาก PM2.5 ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ อีกทั้งมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Stem Cell ของ Arctic Lingonberry ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า (UV / IR / Blue light)

ดูรายละเอียด SUNSCNREEN CREAM LIGHT FEELING

แพคเกจสร้างแบรนด์ ครีมกันแดด ผลิตครีมกันแดด จบพร้อมขายทันที

รวมบทความสำหรับการ ผลิตครีมกันแดด และ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

ขั้นตอนการ ผลิตครีมกันแดด กับ โรงงานผลิตครีมกันแดด มาตรฐาน GMPPlus+

SUNSCREEN MANUFACTURING PROCESS

ผลิตครีม

WATHOOTHORN