โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด พร้อมบริการสร้างแบรนด์ครีมกันแดด 

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด โดย โรงงานผลิตมาตรฐานสากล

สำหรับเจ้าของแบรนด์ ที่กำลังมองหา โรงงานผลิตครีมกันแดด อยากเริ่มต้น ทำครีมกันแดด อยากหาที่ ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเลือกโรงงานผลิตแบบไหน จะต้องใช้เกณฑ์อะไรเป็นมาตรฐานในการเลือก วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร มีเคล็ดลับมาบอก เพื่อช่วยคุณ สามารถตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด ได้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ นั่นเองค่ะ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เป็นเครื่องสำอางที่ใช้กับผิวหน้า การผลิตครีมกันแดด นั้นจึงต้องพิจารณาถึง มาตรฐานการผลิต รวมถึงเครื่องจักรที่ใช้  มาตรฐาน GMP PLUS+ ของ โรงงานผลิตครีมกันแดด วธูธร คือ มาตรฐานการผลิต GMP มากกว่า 1 มาตรฐานมาใช้ในการผลิต ได้แก่ ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT

โรงงานผลิตครีมกันแดด มี เนื้อครีมกันแดด กี่ประเภทให้เลือก?

โรงงานผลิตครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด มีเนื้อครีมกันแดดแบบไหน ให้เลือกสร้างแบรนด์บ้าง?

ครีมกันแดดสูตรไหน กำลังฮิตติดตลาด ขายง่าย ขายดี โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตครีมกันแดด เรามีคำตอบ!

  • ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น  𝗦𝗨𝗡𝗦𝗖𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗙𝗘𝗘𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬+ 𝗣𝗔++++ ปกป้องผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น บางเบา ทาง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด PM2.5 ฝุ่นควันและมลภาวะ มีสารสกัดสุดล้ำจาก Stem Cell ของ Arctic Lingonberry ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า (UV / IR / Blue Light)
  • ครีมกันแดดเนื้อครีมผสมรองพื้น 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗨𝗩 𝗣𝗥𝗢𝗧𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝗣𝗔++++ บำรุงผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อครีม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลและวิตามินหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  • ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อใยไหม 𝗣𝗘𝗥𝗙𝗘𝗖𝗧 𝗦𝗨𝗡 𝗙𝗢𝗨𝗡𝗗𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 อวดผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดผสมรองพื้น เนื้อใยไหม ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสาร Anti-Oxidant ที่ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
  • ครีมกันแดดเนื้อมูส 𝗣𝗜𝗡𝗞𝗬 𝗦𝗨𝗡𝗦𝗖𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗠𝗢𝗨𝗦𝗦𝗘 โทนอัพผิวยืนหนึ่ง ครีมกันแดดเนื้อมูส กันน้ำได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมโทนอัพปรับผิวให้ขาวออร่าขึ้น แบบไม่ง้อแป้ง มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ เนื้อสีชมพู และเนื้อสีเบจ

เลือกสูตรครีมกันแดดที่ใช่สำหรับคุณ หรือจะพัฒนาสูตรใหม่ให้ตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ของคุณก็ได้เหมือนกัน เพราะที่โรงงานเรารองรับทุกความต้องการของคุณ

 

โรงงานผลิตครีมกันแดด

INNOVATIVE SUNSCREEN 2023

สูตรผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด พร้อมผลิตภายใต้แบรนด์คุณ โดย โรงงานผลิตครีมกันแดด มาตรฐานระดับสากล

เคล็ดลับก่อนเริ่มต้น ผลิตครีมกันแดด และสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดด กับ โรงงานผลิตครีมกันแดด มาตรฐานสากล

SUNSCREEN MANUFACTURING PROCESS

ผลิตครีม

WATHOOTHORN