โรงงานผลิตครีมกันแดด สูตรใหม่ล่าสุดปี 2022 รับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดด ผลิตครีมกันแดดสูตรไหนดี ที่นี่มีคำตอบ!

รับผลิตและสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีม วธูธร เราเป็นโรงงานรับผลิต และสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสูตรการผลิตครีมกันแดด รวมถึงสารสกัดต่างๆ โดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรง ทำให้สูตรครีมกันแดด ที่วิจัยพัฒนาและผลิตจากเรานั้น มีความแตกต่าง ไม่เหมือนในท้องตลาดทั่วไป และที่สำคัญคือ ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของแบรนด์ลูกค้า พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นตามปริมาณการสั่งผลิตขั้นต่ำ ตามที่ลูกค้าต้องการ และการดำเนินการทั้งหมด เพื่อให้เหมาะสมกับต้นทุน ที่คุณกำหนดไว้ ทางโรงงาน ยังมีบริการจดแจ้งเครื่องสำอาง พร้อมขึ้นทะเบียนผู้ว่าจ้างผลิต (อย.) และดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออก และเอกสารอื่นๆ ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง

ปรึกษาฟรี คลิกที่นี่เลย!

ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

 

ผลิตครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เป็นเครื่องสำอางที่ใช้กับผิวหน้า (Facial care) การ ผลิตครีมกันแดด นั้น จึงต้องพิจารณาถึงมาตรฐานการผลิต และเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต GMP PLUS+ ของวธูธร คือ มาตรฐานการผลิต GMP มากกว่า 1 มาตรฐานมาใช้ในการผลิต ได้แก่ ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT และในปี 2563 วธูธรที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงงานที่มีธรรมมาภิบาล จากกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ พิจารณาจาก การบริหารงานมีความโปร่งใส มีความน่าเชื่อถือ อีกด้วย

สูตรครีมกันแดดใหม่ล่าสุด 2022

ครีมกันแดด

DAILY UV PROTECTION SPF 50+ PA++++

ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UVA และ UVB พร้อมคุณค่าจากสารสกัดแพลงค์ตอนทะเล ช่วยปกป้อง และ ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองของผิว อุดมด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกปิดรอยคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสยาวนานตลอดวัน

ครีมกันแดด

PERFECT SUN FOUNDATION CREAM

ผลิตภัณฑ์ ครีมรองพื้น เนื้อใยไหม ผสมสารกันแดด ปกปิดเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด อุดมไปด้วยสาร Anti – oxidant ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือน จุดด่างดำ ฝ้า กระ และ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมกันแดด

SUNCUT PHYSICAL SUNSCREEN SPF50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์กันแดด พิชิต PM 2.5 สวยพร้อมสู้กับมลพิษ ซึ่งกันแดดนี้เป็นแบบ Physical โดยสะท้อนรังสี UVA/UVB แตกต่างกับ Chemical ทั่วไปที่ดูดซับรังสี UVA/UVB และเนื้อครีมไม่วอก หรือ หลอกตามีเนื้อที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีสารสกัดจากธรรมชาติจากญี่ปุ่นถึง 9 ชนิด ที่ทำงานเสริมฤทธิ์ป้องกันมลภาวะควัน และ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5)

ครีมกันแดด

SUNSCREEN CREAM LIGHT FEELING SPF50+ PA++++

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50+ PA++++ และ ปกป้องผิวจาก PM2.5 ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ อีกทั้งมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Stem Cell ของ Arctic Lingonberry ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า (UV / IR / Blue light)

บทความเกี่ยวกับความงาม

WATHOOTHORN

รับผลิตเซรั่ม