โรงงานผลิตครีม

บริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง กับ โรงงานผลิตครีม วธูธร

ผลิตครีม

RESEARCH & DEVELOPMENT

สร้างแบรนด์ครีม บริการวิจัย และ พัฒนาสูตร โดยนักผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ( R&D SPECIALIST)

โรงงานผลิตครีมวธูธร รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เรามีบริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง และ แกะสูตรครีม โดยนักวิจัย เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ พร้อมทีมที่ปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง ไว้รองรับไอเดีย สำหรับการสร้างแบรนด์ครีมของลูกค้า เรามีเครื่องมือ และ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามไอเดียของลูกค้า ด้วยคุณสมบัติ และ มาตรฐานที่ ได้รับการยอมรับลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการได้ โดยแจ้งข้อมูลได้ ดังนี้ อาทิ สูตร หรือ ชนิดสินค้า หรือ อยากจะให้สินค้าช่วยเรื่องของอะไร ที่ลูกค้าสนใจ / ลักษณะ เนื้อ สี กลิ่น / วิธีใช้ / ต้นทุนต่อกิโล หรือ ต่อชิ้น

PACKAGING DESIGN & BRANDING

บริการออกแบบครบวงจร สำหรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีมวธูธร รับ และ บริการออกแบบโลโก้สินค้า แบนเนอร์ แพคเกจจิ้ง และงานอาร์ตเวิร์ค ให้มีความสวยงาม น่าสนใจ น่าดึงดูด บ่งบอกถึงเอกลักษณ์แบรนด์ ตอบโจทย์ความต้องการ โดยสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับแบรนด์ของลูกค้า ตั้งแต่งานออกแบบสื่อโฆษณา และ สื่อออนไลน์ เพื่อทำให้สินค้าของลูกค้ามีภาพลักษณ์ที่ดูดี มีมาตรฐาน ดูน่าเชื่อถือโรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธร รับผลิตด์ ครีม เซรั่ม และ สร้างแบรนด์ เราเข้าใจได้เป็นอย่างดี ว่าแพ็กเกจของลูกค้าแบบไหน ที่ตอบโจทย์ และ โดนใจกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพื่อที่งานออกแบบจะได้เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ลูกค้าสามารถสร้างรายได้ ได้จากการสร้างแบรนด์กับเรา

ออกแบบแพคเกจจิ้ง
ผลิตครีม

COSMETIC FILLING

บริการวางแผน และ บรรจุเครื่องสำอาง

นอกจากเราจะ รับผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์แล้ว เรายังมีบริการวางแผนการผลิต และ การบรรจุเครื่องสำอาง ให้มีปริมาณเพียงพอในการรองรับกลุ่มลูกค้า OEM ที่ต้องการส่งแบรนด์สินค้าของลูกค้าเข้าคลังสินค้าของ 7-11 หรือ โมเดิร์นเทรด เรามีบริการแบ่งบรรจุเนื้อเครื่องสำอาง ตามมาตรฐาน GMP ระดับสากล ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในส่วนของกระบวนการผลิต เรามีทีมประกันคุณภาพ (QA) และ การตรวจสอบ และ การควบคุมคุณภาพ (QC) คอยดูแล และ ตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตสินค้าของลูกค้า

PACKAGING TEST

บริการทดสอบบรรจุภัณฑ์

บริการทดสอบการรั่วซึมของบรรจุภัณฑ์ (Leakage) ความเข้ากันได้ระหว่างเนื้อครีม กับ บรรจุภัณฑ์ (Compatibility) และ มีบริการทดสอบความคงตัวของเนื้อครีม (Stability) เพื่อประเมินอายุการเก็บรักษาของเนื้อครีมในส่วนของกระบวนการผลิตนั้น การประกันคุณภาพ (QA) และ การตรวจสอบ และ การควบคุมคุณภาพ (QC)การทดสอบสูตรครีมก่อนวางขายเป็นเรื่องสำคัญที่เรา ไม่เคย มองข้าม เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าสินค้าของคุณเมื่อใช้แล้วจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และ อันตรายต่อผิวผู้ใช้งาน

PRINTING & SCREEN

บริการพิมพ์ และ สกรีนฉลากลงบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ

บริการงานผลิต และ พิมพ์ฉลากลงบนเครื่องสำอาง โดย ใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบรับความต้องการหลากหลายรูปแบบของลูกค้า ตั้งแต่ จำนวนน้อย ไปถึง จำนวนมาก ด้วยความเชี่ยวชาญ และความจำนาญ การเอาใจใส่ทุกขั้นตอนในการพิมพ์ และ สกรีน

CERTIFICATE DOCUMENT

บริการจดแจ้งเอกสารรับรอง แบรนด์เครื่องสำอาง

บริการจดแจ้งอย.ให้แก่แบรนด์ของลูกค้า บริการขอหนังสือรับรองการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และ ยากระทรวงสาธารณสุข (อย.)(CFS) เพื่อแสดงว่าสามารถจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศได้ ผ่านหนังสือรับรอง (Certificate of Origin) ว่ามีการผลิตที่แท้จริงในประเทศ เพื่อใช้รับรองการขอใช้สิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรในการนำเข้าสินค้าบริการจดแจ้งเอกสารรับรองต่างๆ เช่น การจดแจ้ง อย. เราสามารถช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา และ ลดความเสี่ยงในการยื่นจดแจ้งเอกสารแล้วไม่ผ่านได้

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง
โรงงานผลิตครีม

STUDIO & PRODUCTION

บริการถ่ายภาพ และ สตูดิโอ

อีกหนึ่งบริการที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธร ภูมิใจ คือ บริการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพ และ วิดีโอกระบวนการผลิต และ ถ่ายภาพ pack shot สินค้า งานถ่ายสินค้าครีม เครื่องสำอาง และ skin care งานถ่ายบิวตี้นางแบบ งานถ่ายโปรไฟล์ของลูกค้าใน studio ของเรา เพื่อให้สินค้าของลูกค้ามี ภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือ ดูเป็นทางการ เป็นมืออาชีพ

E-COMMERCE + SOCIAL MEDIA PLATFORM COACHING

บริการสอนการใช้สื่อออนไลน์ในการทำการตลาดและ โปรโมทแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก ได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย และให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์

บริการอบรม และให้คำปรึกษาการ สร้างแบรนด์ และการทำตลาดออนไลน์ Digital Marketing , Online Marketing เพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการทำโฆษณา การตลาด และ การสื่อสารเพื่อสร้างยอดขาย และ ผลกำไรให้กับธุรกิจของลูกค้าได้โดยตรงโรงงานผลิตครีมวธูธร มีคอร์สสอนการตลาดให้กับลูกค้า เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่า การลงทุน การสร้างแบรนด์ กับ โรงงานผลิตครีมของเรา ลูกค้าสามารถคืนทุน และ สร้างรายได้ และ กำไรได้ อย่างแน่นอน