โรงงานผลิตเครื่องสำอาง WATHOOTHORN บริการให้ครบ จบทุกอย่างในที่เดียว

รับผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง WATHOOTHORN กับบริการ Brand Service+ ที่ทำให้การสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นเรื่องง่าย!

เข้าสู่ปี 2022 กันแล้ว สำหรับเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ที่กำลังมองหา โรงงานผลิตเครื่องสำอาง หรือกำลังอยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นแบรนด์ตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากก็คือการได้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้จริง ที่จะต้องทำควบคู่ไปกับ การปั้นแบรนด์ของผลิตภัณฑ์คุณนั้น ให้เป็นที่รู้จักและติดตลาด ตอบสนองความต้องการและตอบผลิตภัณฑ์นั้นต้องสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้จริง จนเกิดการบอกต่อได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง 

ที่วธูธร เราเป็น โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับมาตรฐาน GMPPlus+ และได้รับความเชื่อมั่นในระดับสากลกับ “ประสบการณ์ในการรับผลิตเครื่องสำอาง ที่มีมากกว่า 10 ปี” ด้วยการมุ่งเน้นมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง พร้อมไปกับการให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะในเรื่องมูลค่า (Value) ของผลิตภัณฑ์ที่จะต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์นั้นๆ และสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับให้กับแบรนด์น้องใหม่ที่เกิดขึ้น เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จพร้อมกับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้เติบโตได้อย่างแท้จริง  

การวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ถือว่าเป็นก้าวแรกของการ ผลิตเครื่องสำอางที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง วธูธร เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเรื่องสูตรเครื่องสำอาง พร้อมแนะนำส่วนผสม สารสกัดต่างๆ ที่มาจากธรรมชาติ หรือว่า สารสกัดออร์แกนิค รวมไปถึงวิตามินชนิดต่างๆ ทั้ง จากทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ามาเป็นส่วนประกอบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีจุดขาย ใช้แล้วได้ผลจริง มีการคิดค้น วิจัย และทดลองด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ในห้องแล็บเฉพาะทาง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะโรงงานของเรานั้นสามารถ ผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสกินแคร์ต่างๆได้ตามสูตรและรายละเอียดที่ต้องการ สอดคล้องกับราคาต้นทุนที่เหมาะสม สามารถทำตลาดให้เกิดยอดขาย และทำกำไรได้จริง

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เรามีบริการอะไรบ้าง?

• บริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และออกแบบครบวงจร
• บริการวางแผนการผลิตเครื่องสำอาง และบรรจุเครื่องสำอาง
• บริการทดสอบบรรจุภัณฑ์
• บริการจดแจ้งเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์
• บริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และออกแบบครบวงจร
• บริการสตูดิโอสำหรับถ่ายภาพแบบครบวงจร
• บริการให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ และทำการตลาดออนไลน์ (Omnichannel Marketing )

รับผลิตเซรั่ม

บริการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางและออกแบบครบวงจร

ออกแบบแพคเกจจิ้ง

อย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่า ในช่วงแรกของแบรนด์น้องใหม่ ในการที่จะสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักนั้น เรื่องของบรรจุภัณฑ์ หรือ Packaging เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะดึงดูด ลูกค้าให้สนใจ และรู้จักแบรนด์ของเราได้มากขึ้น ที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง วธูธร เราบริการออกแบบที่เรียกว่า Branding Design ที่จะครอบคลุม ทั้ง โลโก้ แพคเกจจิ้ง และแบนเนอร์อาร์ตเวิร์ค ต่างๆที่จะเป็นเครื่องมือในการขายให้แบรนด์ของคุณ โดยทีมดีไซเนอร์และกราฟิกดีไซน์มืออาชีพ เพื่อช่วยสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ สามารถจดจำได้ง่าย สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ ทั้งเรื่องของสี Layout โลโก้ นอกจากประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าคุณแล้ว เพื่อให้ลูกค้าเกิดการรับรู้และจดจำแบรนด์เครื่องสำอางได้ง่ายและรวดเร็ว และได้แบรนด์ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนคู่แข่งในตลาด

 

ดูเทรนด์ของบรรจุภัณฑ์มาแรงในปี 2022 คลิกที่นี่!

บริการวางแผนการผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง

เรามีบริการครบวงจรที่เรียกว่า OEM (Original equipment manufacturer) ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตร พร้อมศักยภาพในการผลิตด้วยเครื่องจักรในโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง ของตัวเอง ตลอดจนช่วยวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าเพียงพอต่อการวางจำหน่ายควบคู่ไปกับการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน ด้วยทีมประกันคุณภาพ (Quality Assurance) ในสายการผลิตที่มีการวางแผนไว้อย่างเป็นระบบ เสริมความมั่นใจด้วยทีมงานควบคุมคุณภาพ (Quality Control) เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางที่ออกมาจากสายการผลิตของโรงงานมีคุณภาพ ตรงสูตร ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด ไม่เพียงเท่านั้น โรงงานวธูธรยังมีบริการจัดส่งสินค้าเข้าคลังของร้านค้าปลีกชั้นนำ อาทิ 7-11 และโมเดิร์นเทรดต่างๆ แบบครบ จบ ในทุกขั้นตอนไปจนถึงการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดอีกด้วย

OEM vs ODM แตกต่างกันอย่างไร เรามีคำตอบ! คลิกที่นี่

บริการทดสอบบรรจุภัณฑ์

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของการวางแผนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์สามารถเก็บรักษาเนื้อครีมได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ทำให้คุณสมบัติของเครื่องสำอางเสื่อมสภาพก่อนระยะเวลาที่กำหนด ทั้งในเรื่องของการจัดเก็บเพื่อใช้งานและในระหว่างการขนส่ง ที่บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการอนุมัติออกจากโรงงานจะต้องสามารถรักษาคุณสมบัติตั้งต้นของผลิตภัณฑ์เอาไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่คิดค้นออกมาจากห้องทดลอง

บริการพิมพ์และสกรีนฉลาก

นอกจากการรับผลิตเครื่องสำอาง แล้ว โรงงานยังมีบริการงานพิมพ์และสกรีนฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารูปลักษณ์ของแพกเกจจิ้งจะตรงและสอดคล้องกับแบรนด์ที่ออกแบบมา ซึ่งการบริการแบบครบวงจรนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดต้นทุนและลดเวลาในการติดต่อจัดหาโรงพิมพ์ได้เป็นอย่างดี

บริการจดแจ้ง และเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ ที่หากปราศจากขั้นตอนนี้ จะทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถวางจำหน่ายได้ ครีมรวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผลิตจากโรงงานจะต้องได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อให้สามารถวางจำหน่ายได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยไม่มีปัญหาในการนำเข้า ส่งออก ทั้งบริการออกหนังสือรับรองการจำหน่าย Certificate of a Free Sale (CFS) และ Certificate of Origin (CO) คือการรับรองถิ่นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ เพื่อประโยชน์ในการขอรับสิทธิพิเศษทางด้านภาษีศุลกากร สามารถใช้ต่อยอดเป็นเครื่องมือในการขยายตลาดการค้า รวมถึงยังสามารถสร้างอำนาจต่อรองด้านราคากับคู่ค้าในต่างประเทศได้

บริการถ่ายภาพและสตูดิโอ

ภาพถ่ายถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกไปสู่สายตาของผู้บริโภค โรงงานผลิตเครื่องสำอาง วธูธรมีบริการไปถึงช่างภาพพร้อมสตูดิโอและอุปกรณ์ในระดับมืออาชีพ เพื่อบริการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ เพื่อสร้างโปรไฟล์ของสินค้าให้มีความน่าเชื่อถือ

บริการด้านการตลาดออนไลน์ ให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะช่องทางจำหน่ายออนไลน์ รวมถึง Social media ทั้งเพื่อการเพิ่มยอดขาย และเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จัก ไม่เพียงเท่านั้นโรงงานยังมีคอร์สเปิดสอน และให้คำแนะนำด้านการตลาด เพื่อให้เจ้าของกิจการสามารถนำไปต่อยอดในการขยายฐานลูกค้า เพื่อสร้างกำไรในระยะยาวได้

บริการทดลองทำเครื่องสำอาง

สกินแคร์2022

เพื่อความเชื่อมั่นของลูกค้า โรงงานวธูธรได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาทดลองทำเครื่องสำอาง เรียนรู้เรื่องเครื่องสำอางจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ พร้อมเปิดโรงงานให้ดูเทคโนโลยีและนวัตกรรมกระบวนการผลิตก่อนการตัดสินใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหา โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ในปี 2022 บริษัท วธูธร เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับเจ้าของแบรนด์ยุคใหม่ ที่กำลังมองหา โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐานระดับสากล ด้วยเครื่องจักรสำหรับผลิตครีมและเครื่องสำอางที่ทันสมัย แบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นสูตร วิจัย พัฒนา ทดสอบ วางแผน จัดการเรื่องเอกสาร จดแจ้งและรับรอผลิตภัณฑ์จาก อย. ตลอดไปจนถึงเรื่องของสื่อ โฆษณา และการตลาดเพื่อช่วยให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดดเด่นไปกับการสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อต่อยอดการทำตลาดให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ทั้งในและต่างประเทศ สามารถแข่งขันกับแบรนด์อื่นๆที่มีอยู่ในตลาดได้อย่างแท้จริง

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า