4 เทรนด์ในตลาดความงาม ส่งท้ายปี 2023 ที่แบรนด์ควรให้ความสำคัญ

เทรนด์ตลาดความงาม

4 เทรนด์ตลาดความงาม ในไทย “ที่แบรนด์ควรให้ความสำคัญ” เพื่อนำไปใช้เป็นแนวทางต่อยอดธุรกิจของคุณให้ขายได้ปังยิ่งกว่าเดิม จะมีอะไรบ้างตาม โรงงานผลิตครีม วธูธร ไปดูพร้อมกันได้เลย อ้างอิงจากข้อมูล บ่งบอกว่าความต้องการของผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ความงามในประเทศไทยนั้น ถูกแบ่งออกเป็น 4 เทรนด์หลัก ดังนี้

เทรนด์ตลาดความงาม

ควรให้ความสำคัญกับราคาสินค้า

ราคาสินค้าที่เหมาะสม

เนื่องจากกลุ่มผู้บริโภคคนไทยนั้น มีความระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนั้น ผู้บริโภคไม่ได้ดูแค่ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่ราคาถูกอย่างเดียว แต่คำนึงถึงเรื่องความคุ้มค่าประกอบด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ส่วนผสมหรือ นวัตกรรมสารสกัด ที่มาจากธรรมชาติ ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์และสินค้า นั้นๆได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

เทรนด์ตลาดความงาม

ช่องทางการขายที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่าย

ช่องทางการขายที่เข้าถึงง่าย และมีการให้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ

หลังจากผ่านช่วงวิกฤตโควิดไป ช่องทางออนไลน์ หรือ แพลตฟอร์มขายของออนไลน์ กลายเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคคุ้นเคย และทำให้ พฤติกรรมการซื้อของออนไลน์ นั้นกลายเป็นเรื่องปกติ และได้รับความนิยมมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในผู้บริโภคทุกช่วงวัย

เทรนด์ตลาดความงาม

เทรนด์ของผิวแข็งแรง

ผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดี กลายเป็นสภาพผิวในอุดมคติของผู้หญิงไทย

เทรนด์การแต่งหน้าในยุคนี้ เน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีสีนู้ด และโทนสีอ่อน นั้นจึงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคมองหา เช่น รองพื้นที่เนื้อบางเบาขึ้น และยังให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่มีคุณสมบัติบำรุงผิวไปด้วยในตัว

เทรนด์ตลาดความงาม

สุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

สุขภาพผิวดีจากภายใน

ผลิตภัณฑ์ความงาม และสกินแคร์ ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเข้มข้นสูง เช่น เซรั่ม และแอมพูล ยังคงเป็นกลุ่มสินค้าความงามที่มาแรง และยังคงมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน

oem เครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า