โรงงานผลิตยาสีฟัน OEM ยาสีฟัน รับผลิตยาสีฟัน รับผลิตน้ำยาบ้วนปาก โดย โรงงานมาตรฐานระดับสากล

โรงงานผลิตยาสีฟัน
รับผลิตเมาท์สเปรย์
รับผลิตน้ำบ้วนปาก
รับผลิตยาสีฟัน

โรงงานผลิตยาสีฟัน OEM รับผลิตยาสีฟัน รับผลิตน้ำยาบ้วนปาก พร้อมบริการสร้างแบรนด์

หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ หรือ คลีนิคทันตกรรม ที่มีแบรนด์ยาสีฟันอยู่แล้ว หรือ กำลังมองหาที่รับผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากจุดไหน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกสารสกัดอย่างไร ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณนั้น แตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด และที่สำคัญคือต้องมีมาตรฐาน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของคุณ บริษัท วธูธร จำกัด เราคือ โรงงานผลิตยาสีฟัน รับผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากทุกรูปแบบ ที่ได้รับมาตรฐานสากล ที่พร้อมจะเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับคุณได้ พร้อมทีมนักวิจัยที่สามารถพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ให้เป็นสูตรเฉพาะแบรนด์ของคุณ พร้อมด้วยนวัตกรรมสารสกัดล่าสุด ทั้งในไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ ที่เดียวบริการครบ เป็นให้คุณมากกว่าแค่ โรงงานรับผลิต

ปรึกษาฟรี

5 ข้อที่คุณต้องรู้ ก่อนเริ่มสร้างแบรนด์ยาสีฟัน เจ้าของแบรนด์ห้ามพลาด

อยากมีแบรนด์ยาสีฟันของตัวเอง อยากเริ่มสร้างแบรนด์ยาสีฟัน ควรเลือกสูตรไหนดี?

เทรนด์ตลาดยาสีฟันในปัจจุบันนั้นมีแนวโน้มที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็มี ยาสีฟัน หลากหลายสูตรเกิดขึ้นใหม่ ให้เจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคนั้นได้เลือกมากมาย โดยฟังชั่นหลักที่ยังคงเน้น และให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก นั่นคือการ แก้ไขปัญหาในช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น

ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยาสีฟันขจัดแบคทีเรียในช่องปาก หรือ ยาสีฟันที่มีส่วนช่วยให้ฟันขาว ลดอาการเสียวฟัน 

ซึ่ง โรงงานผลิตยาสีฟัน ของเราได้รวบรวมสูตรยาสีฟัน ไว้ให้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ แต่ถ้าหากสูตรยาสีฟันเหล่านี้ ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ก็สามารถที่พัฒนาสูตรยาสีฟัน ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ของคุณ ร่วมกับทีมนักวิจัยของเราได้เช่นกัน 

ตัวอย่างเนื้อยาสีฟัน จาก โรงงานรับผลิตยาสีฟัน มาตรฐานสากล 

รับผลิตยาสีฟัน สูตร AROMA

  • สูตร AROMA : รับผลิตยาสีฟันสูตรอโรม่า เนื้อยาสีฟันสีชมพู ผสานสารกสัดหลักจาก ESSENTIAL OIL และ FLUORIDE

รับผลิตยาสีฟัน สูตร SENSITIVE

  • สูตร SENSITIVE : รับผลิตยาสีฟันสูตรลดอาการเสียวฟัน เนื้อยาสีฟันสีเขียมอ่อน ผสานสารสกัดจาก CPC และโปรตีนเข้มข้นจากข้าวสาลี

รับผลิตยาสีฟัน สูตร ORTHODONTICS (สูตรคนจัดฟัน)

  • สูตร FOR BRACES / ORTHODONTICS : ยาสีฟันสูตรสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ เนื้อเจลสีฟ้ามรกต (Aqua Blue) ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ และ FLUORIDE

รับผลิตยาสีฟัน สูตร INTENSE HERBAL

  • สูตรสมุนไพรเข้มข้น : ยาสีฟันสูตรสมุนไพรเข้มข้น เนื้อครีมสีขาว

มาตรฐานการผลิต ของ โรงงานผลิตยาสีฟัน มาตรฐานระดับสากล คืออะไร?

โรงงานรับผลิตยาสีฟัน และ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก WATHOOTHORN เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานการผลิต รวมถึงการคิดค้นวิจัยพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานสากล โดย โรงงานผลิตของเรานั้นได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น

  • ASEAN GMP, ISO22716 GMP (Good Manufacturing Practice) : มาตรฐานการผลิตเซรั่ม ที่เริ่มตั้งแต่สถานที่ที่ใช้ผลิต วัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพการผลิต การจัดเก็บ ตลอดจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า
  • ISO9001 (International Standards Organization) : การรับรองคุณภาพของโรงงาน ระบบ ISO นั้นเป็นเกณฑ์มาตรฐานระดับสากลที่ใช้กันทั่วโลก ซึ่งทางโรงงานรับผลิตเซรั่มของเรา ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO 22716(2007) และ ISO 9001(2015)
  • HALAL COSMETICS (HALAL) : มาตรฐานจากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ที่รับรองว่า โรงงานรับผลิตเซรั่ม มีการดำเนินการตามเกณฑ์ที่หลักศาสนาอิสลามกำหนด
  • GREEN INDUSTRY อุตสาหกรรมสีเขียว : มาตรฐานการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม ที่รับรองว่า โรงงานผลิตมีการคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
  • FDA REGISTRATION (ขึ้นทะเบียนเครื่องหมาย อย.) : มาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  

โรงงานผลิตยาสีฟัน OEM ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก สูตรพร้อมสร้างแบรนด์

โรงงานผลิตน้ำยาบ้วนปาก OEM น้ำยาบ้วนปาก สูตรพร้อมสร้างแบรนด์

วิดีโอเรื่องของยาสีฟัน ที่คุณต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก 

ปรึกษาฟรี

สาระน่ารู้เกี่ยวกับสารสกัด และการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก 

รับผลิตยาสีฟัน