โรงงานผลิตยาสีฟัน
รับผลิตเมาท์สเปรย์
รับผลิตน้ำบ้วนปาก
รับผลิตยาสีฟัน

รับผลิตยาสีฟัน รับผลิตน้ำยาบ้วนปาก OEM ยาสีฟัน โดย โรงงานผลิตมาตรฐานสากล

บริษัท วธูธร จำกัด เราคือ โรงงานผลิตยาสีฟัน รับผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก รับผลิตยาสีฟัน รับผลิตน้ำยาบ้วนปาก และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก สามารถเลือกได้ทั้งสูตรมาตรฐานพร้อมสร้างแบรนด์ หรือ พัฒนาสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณ ตามความต้องการ คิดค้นสูตรโดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ด้านผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากโดยเฉพาะ สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำในเรื่องของสูตรการผลิต จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและ ที่คิดค้นและพัฒนาจาก โรงงานผลิตครีม วธูธร ของเรา มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากทั่วไปในท้องตลาด ทั้งในเรื่องของเนื้อ กลิ่น และรสชาติ และฟังชั่นต่างๆของยาสีฟัน ตามที่แบรนด์ของคุณต้องการ

พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้น ตามปริมาณการสั่งผลิตขั้นต่ำ (MOQ) และการดำเนินการทั้งหมด เพื่อให้เหมาะสมกับต้นทุนที่คุณได้กำหนดไว้ พร้อมด้วยบริการจดแจ้งเอกสาร พร้อมขึ้นทะเบียนผู้ว่าจ้างผลิต (อย.) รวมไปถึงดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออก และเอกสารอื่นๆ พร้อมทีมออกแบบโลโก้ แพคเกจจิ้ง ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ที่เดียวให้คุณได้ครบตั้งแต่ต้นจนจบตั้งแต่ผลิตตลอดจนถึงการทำการตลาดเพื่อส่งเสริมการขาย

ปรึกษาฟรี
รับผลิตยาสีฟัน

รับผลิตยาสีฟัน OEM ยาสีฟัน บริการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากครบวงจร

เมื่อพูดถึง ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น “ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และผลิตภัณฑ์เมาท์สเปรย์”

ล้วนเป็นเครื่องสำอางที่ใช้ในช่องปาก ที่มีหน้าที่หลักและมีจุดประสงค์เพื่อการทำความสะอาด รวมถึงขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ภายในช่องปาก ใช้แล้วบ้วนน้ำออก จึงทำให้ในการที่คุณนั้นจะเลือก โรงงานผลิตยาสีฟัน จะต้องคำนึงถึงมาตรฐานการผลิตเป็นอันดับแรก รวมถึงการดูเครื่องจักร และกระบวนการผลิตที่โรงงานผลิตยาสีฟันนั้นใช้ ในการดำเนินการผลิตยาสีฟัน อย่างละเอียดนั่นเอง

เริ่มต้น สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ควรเลือกสูตรไหนดี? เคล็ดลับดีดีจาก โรงงานผลิตยาสีฟัน

ในตลาดปัจจุบันนั้นมี ยาสีฟัน หลากหลายสูตรให้เลือกมากมาย แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรอะไรก็ตาม ฟังชั่นหลักที่เราเน้นและให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คือการ แก้ปัญหาในช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น ลดกลิ่นปาก ขจัดแบคทีเรียในช่องปาก ช่วยให้ฟันขาว ลดอาการเสียวฟัน และอื่นๆ ซึ่งโรงงานของเราได้รวบรวม สูตรยาสีฟันต่างๆไว้ให้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ แต่ถ้าหากสูตรยาสีฟันเหล่านี้ ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ก็สามารถที่จะวิจัยและพัฒนาสูตรยาสีฟันของคุณ ร่วมกับนักวิจัยและพัฒนาของเราได้เช่นกัน หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ยาสีฟัน สามารถ คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อสอบถาม หรือ ปรึกษาข้อมูลเบื้องต้น กับทางโรงงานได้เลย

โรงงานผลิตยาสีฟัน

OEM ผลิตยาสีฟัน โดย โรงงานผลิตยาสีฟัน มาตรฐาน GMPPlus+ คืออะไร?

GMP PLUS+  ของโรงงาน คือ มาตรฐานการผลิต GMP มากกว่า 1 มาตรฐานมาใช้ในการผลิต ได้แก่ ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT  และในปี 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วธูธร จำกัด ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงงานที่มีธรรมมาภิบาล จากกรมพัฒนาธุรกิจและการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งพิจารณาจาก การบริหารงานมีความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับในแวดวงเครื่องสำอางและวงการคลีนิคทันตกรรม

สูตรยาสีฟันพร้อมสร้างแบรนด์ โดย โรงงานผลิตยาสีฟัน

  • สูตร AROMA : ยาสีฟันอโรม่า เนื้อยาสีฟันสีชมพู ผสานสารกสัดหลักจาก ESSENTIAL OIL และ FLUORIDE
  • สูตร SENSITIVE : ยาสีฟันสูตรลดอาการเสียวฟัน เนื้อยาสีฟันสีเขียมอ่อน ผสานสารสกัดจาก CPC และโปรตีนเข้มข้นจากข้าวสาลี
  • สูตร FOR BRACES / ORTHODONTICS : ยาสีฟันสูตรสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ เนื้อเจลสีฟ้ามรกต (Aqua Blue) ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ และ FLUORIDE
  • สูตรสำหรับเด็ก FOR KIDS : ยาสีฟันสูตรสำหรับเด็ก เนื้อเจลสีใส ผสานสารสกัดจากว่านหางจระเข้และ ชาเขียว

OEM ยาสีฟัน โรงงานผลิตยาสีฟัน และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก สูตรพร้อมสร้างแบรนด์

โรงงาน OEM รับผลิตยาสีฟัน ทีมนักวิจัยของเรานั้นได้คิดค้นสูตรยาสีฟันให้มีความหลากหลาย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเลือกผลิต ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟันสูตรสมุนไพร ที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยาสีฟันฟันขาว หรือ ยาสีฟันสูตรอื่นๆ เราก็สามารถทำได้เช่นกัน ตามความต้องการของลูกค้านั่นเอง

วิดีโอสาระน่ารู้เกี่ยวกับ การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก

ปรึกษาฟรี

เคล็ดลับและสาระน่ารู้เกี่ยวกับ การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก

รับผลิตยาสีฟัน