โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า รับผลิตโฟมล้างหน้า รับสร้างแบรนด์ครบวงจร

รับผลิตโฟมล้างหน้า

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า รับผลิตโฟมล้างหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า 

คุณเองก็สามารถเริ่มต้นทำแบรนด์โฟมล้างหน้า แบรนด์ตัวเอง กับ โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ที่เจ้าของแบรนด์เลือกผลิตมากที่สุด บริษัท วธูธร จำกัด เราคือ โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า แบบครบวงจร มีสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ให้คุณเลือกหลากหลายสูตร พร้อมทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่สามารถให้คำปรึกษาคุณ ในเรื่องสูตรการผลิตโฟมล้างหน้า จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ที่วิจัยและพัฒนาจาก โรงงานผลิตครีม ของเรานั้น มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าทั่วไป ที่มีในท้องตลาด และออกมาตรงตามความต้องการและแนวทางของแบรนด์ลูกค้าในแต่ละแบรนด์

รับผลิตโฟมล้างหน้า

ทำแบรนด์โฟมล้างหน้า กับ โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ที่บริการให้คุณได้ครบในทุกด้าน

ในประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว โดยเฉพาะผิวหน้า คืออีกหนึ่งไอเทมยอดฮิต ที่จำเป็นสำหรับคนไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเหงื่อที่ไหลเปื้อนหน้า ในทุกฤดูกาล รวมไปจนถึงปัญหาฝุ่นควันในการใช้ชีวิตปัจจุบัน จึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือ โฟมล้างหน้า นั้นกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ โรงงานผลิตครีม รับผลิตโฟมล้างหน้า การันตีว่ามียอดสั่งผลิตสูงขึ้นในทุกๆ เดือนเหมาะสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่กำลังอยากเติบโตในวงการอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในปัจจุบันนั่นเอง

สร้างแบรนด์โฟมล้างหน้า กับ โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า จบทุกขั้นตอนในที่เดียว

การเลือกทำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือ โฟมล้างหน้า กับ โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า นั้นมีข้อดีมากมาย ที่สำคัญยังช่วยให้การเป็นเจ้าของแบรนด์ของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น โดยโรงงานจะเริ่มตั้งแต่ช่วยต่อยอดไอเดีย มี

 • บริการวิจัยและพัฒนาสูตรโฟมล้างหน้า ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานระดับสากล
 • ออกแบบบรรจุภัณฑ์ วางแผนการตลาด
 • บริการจดแจ้ง และขอหนังสือรับรองการจำหน่ายผลิตภัณฑ์
 • รวมถึงแนะนำช่องทางจัดจำหน่ายที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ของคุณด้วย เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียวจริง ๆ 

ได้รับความรู้เรื่องผิวและโฟมล้างหน้ากันไปแล้ว ก็ถึงเวลาลงมือสร้างแบรนด์ด้วยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้ากันเสียที อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปนาน เพราะผู้ที่ลงมือก่อนคือผู้ที่จะคว้าความสำเร็จมาครองได้ก่อน ซึ่งการเลือกใช้บริการโรงงานผลิตโฟมล้างหน้าถือเป็นทางเลือกที่ดีที่เปรียบ เสมือนทางลัดสู่ความสำเร็จ เพราะไม่ต้องเสียเวลานานเป็นปี ๆ ก็สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ แถมยังไม่ต้องเสี่ยงลงทุนก้อนโตเพื่อสร้างโรงงานเอง แต่ก็มีสิทธิ์ขึ้นแท่นอายุน้อยร้อยล้านได้เหมือนกัน

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า สูตรโฟมล้างหน้า พร้อมทำแบรนด์ ได้ครบในงบพร้อมขาย

ข้อแนะนำจาก โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ผิวประเภทไหนเหมาะกับโฟมล้างหน้าแบบใด? 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า เผย ผิวประเภทไหนเหมาะกับ โฟมล้างหน้าแบบใด? 

 • โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดา (NORMAL SKIN)

แม้ผิวธรรมดาจะมีต้นทุนเป็นผิวสุขภาพดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังต้องได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง โดยโฟมล้างหน้าที่ โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า นิยมผลิตให้สำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดานั้น จะใช้เป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำลายสภาพผิว และควรเพิ่มคุณสมบัติช่วยลดการสูญเสียน้ำเพื่อป้องกันผิวแห้ง หรือเพิ่มส่วนประกอบที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผู้ใช้จะได้มีผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย มีน้ำมีนวล ดูสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม

 • โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง (DRY SKIN)

สำหรับการทำโฟมล้างหน้าให้กับผู้ที่มีผิวแห้งนั้น หลักสำคัญคือต้องหาส่วนประกอบที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใส่มอยส์เจอไรเซอร์ หรือน้ำมันจากสารสกัดธรรมชาติเพิ่มลงไปอย่างน้ำมันมะพร้าว เพื่อให้ผิวไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ดีขึ้นกว่าเดิม หรือจะใส่ส่วนประกอบที่ลดการสูญเสียน้ำเพิ่มไปด้วยก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

 • โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน (OILY SKIN)

จากประสบการณ์ที่ศึกษาเรื่องผิวมายาวนาน โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าพบว่าผู้ที่มีผิวมันมักจะมีโอกาสเกิดปัญหาสิวได้มากกว่าผิวประเภทอื่น ดังนั้น โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวมันจึงจำเป็นต้องมีส่วนประกอบที่ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตันที่หากปล่อยไว้อาจกลายเป็นปัญหาสิวอักเสบเรื้อรังได้ และควรมีสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้ามาช่วยเพิ่มสมดุลให้กับผิว ให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย ที่สำคัญต้องหลีกเลี่ยงส่วนประกอบที่มีน้ำมัน เพราะจะยิ่งเพิ่มความมันให้กับผิวหน้ามากขึ้นไปอีก

 • โฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสม (COMBINATION SKIN)

สำหรับการทำโฟมล้างหน้าให้กับผู้ที่มีผิวผสมนั้น จะต้องใช้ความชำนาญของโรงงานผลิตโฟมล้างหน้าอยู่พอสมควร เพราะต้องทำโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษที่สามารถดูแลผิวผสมได้ในสูตรเดียว ซึ่งโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวผสมนั้นควรเน้นให้ความสำคัญกับผิวแห้งเป็นหลัก และใช้ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันอื่น ๆ อย่างโทนเนอร์ เข้ามาช่วยเสริม ก็จะยิ่งทำให้ผิวสะอาด สุขภาพดี ไม่เกิดปัญหาผิวและสิวตามมา

อ่านต่อบทความ : เปิดโรงงาน oem โฟมล้างหน้า ผิวแบบไหนเหมาะกับโฟมแบบใด?

รับผลิตโฟมล้างหน้า

ทำไมต้องสร้างแบรนด์โฟมล้างหน้า?

มูสโฟมล้างหน้าสูตรขายดีกลับมาอีกครั้ง! มาพร้อมกัน 2 สูตร มูสโฟมมะเขือเทศ และ มูสโฟมใบบัวบก พร้อมให้สร้างแบรนด์ทันที ไม่ต้องขึ้นสูตรใหม่เอง
 
สั่งผลิตเป็นเจ้าของแบรนด์ได้แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 500 ชิ้นเท่านั้น
 
ทำแบรนด์ครบจบในที่เดียว ไม่ยุ่งยาก สินค้าตอบโจทย์เทรนด์ความงามและสารสกัดมาแรงในปีนี้ เพิ่มจุดเด่นทางการตลาดให้แบรนด์ของคุณได้ไม่ยาก
 
 • ฟรี! บริการสร้างแบรนด์แบบครบวงจร
 • ฟรี! ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์คอยให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบ
 • ฟรี! ข้อเสนอพิเศษอีกมากมายสำหรับเจ้าของแบรนด์โดยเฉพาะ
สนใจสร้างแบรนด์สินค้า ติดต่อที่ปรึกษาการขายได้เลยทันที ปรึกษาการทำแบรนด์ฟรี จำนวนจำกัด โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า วธูธร ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า กับ โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้า

STEP 1 เลือกสูตรโฟมล้างหน้า ที่ต้องการให้ โรงงานผลิตภายใต้แบรนด์คุณ

ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ จะเริ่มให้ข้อมูลและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในแต่ล่ะสูตร รวมถึงสารสกัดต่างๆ รวมถึงการสอบถามความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยมุ่งเน้นไปในเรื่องอะไร

STEP 2  ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เมื่อได้ข้อสรุปของสูตร ในการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และ ลูกค้าตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์แล้ว จะเป็นขั้นตอนของการทำใบเสนอราคา พร้อมกับแจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้ารับทราบ และชำระมัดจำค่าดำเนินการผลิต ก่อนดำเนินการสั่งผลิต

STEP 3  ดำเนินการขอเอกสารต่างๆ และ ออกแบบโลโก้+แพคเกจจิ้ง

หลังจากทำการชำระค่ามัดจำสินค้าแล้ว ทางโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออก CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง

ส่วนในด้านงานออกแบบ จะมีตัวอย่างรูปแบบ ของแพคเกจจิ้ง รวมถึงกล่อง และตัวอย่างงานสกรีนและสติกเกอร์ให้ลูกค้าได้เลือก ซึ่งลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ตามแนวทางของแบรนด์ลูกค้า

STEP 4  ดำเนินการเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า โดยใช้ระยะเวลา 30 วัน

ในกรณีที่ลูกค้าสั่งผลิตสินค้าครั้งแรกกับโรงงาน (First Order) จะใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน เริ่มนับจากวันที่ชำระเงิน และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบต่อไป (Repeat Order) จะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 15 วัน

STEP 5  ชำระค่าผลิตภัณฑ์ในส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตเสร็จสิ้นแล้ว จะต้องทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาในข้างต้น

STEP 6  ดำเนินการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หลังจากที่ชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาแล้ว โรงงานผลิตจะดำเนินการ จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้นัดหมายกันไว้

oem เครื่องสำอาง