อยากทําแบรนด์ครีม ต้องที่ WATHOOTHORN กับบริการสร้างแบรนด์ครีมครบวงจร

oemยาสีฟัน
สร้างแบรนด์ครีม

WATHOOTHORN แพคเกจสำหรับคนที่ อยากทำแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง

         หากคุณเป็นอีกคน ที่กำลังมีความคิด อยากทำแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำงานอะไร ก็สามารถ มีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ กับ แพคเกจสร้างแบรนด์ ที่ โรงงานผลิตครีม และ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง WATHOTOHORN ได้รวบรวมมาให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ครีม เครื่องสำอาง เซรั่ม ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆ ในรูปแบบ แพคเกจสร้างแบรนด์ครีม พร้อมขาย ที่ช่วยทำให้คนที่ อยากทำแบรนด์ครีม สามารถมีแบรนด์ครีมภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณเอง ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กับประสบการ์ณมากกว่า 10 ปี ในวงการอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง และมากกว่า 4,000 แบรนด์ทั่วประเทศ ภายใต้มาตรฐานการควบคุมการผลิต ISO9001, ISO22716 รวมถึงมาตรฐาน GMPPlus+ ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่คอยดูแล ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสากล  เป็นที่ยอมรับทั้งในวงการเครื่องสำอาง และในวงการตลาดเครื่องสำอางออนไลน์

ปรึกษาฟรี

แพคเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่ อยากทำแบรนด์ครีม พร้อมสิทธิพิเศษเพียบ

สำหรับคน อยากทำแบรนด์ครีม ที่โรงงานผลิตมีบริการอะไรบ้าง?

โรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์ ที่เดียวครบ จบในงบที่คน อยากทำแบรนด์ครีม ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตเครื่องสำอาง เซรั่ม และผลิตภัณฑ์ความงาม ในรูปแบบที่พร้อมจำหน่าย สามารถเลือกงบได้ตามที่ต้องการ พร้อมบริการ จดแจ้ง อย. รวมถึงเอกสารต่างๆ และบริการออกแบบโดยทีมกราฟฟิคมืออาชีพ ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดที่จะช่วยทำให้การขายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

RESEARCH & DEVELOPMENT สร้างแบรนด์ครีม บริการวิจัย และ พัฒนาสูตร โดยนักผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เรามีบริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง และวิจัยแกะสูตรการผลิตเครื่องสำอางโดยนักวิจัย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง ไว้รองรับไอเดีย สำหรับการสร้างแบรนด์ผลิตครีมของลูกค้า

COSMETIC FILLING บริการวางแผน และ บรรจุเครื่องสำอาง

นอกจากเราจะรับ ผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์แล้ว เรายังมีบริการวางแผนการผลิต และ การบรรจุเครื่องสำอาง ให้มีปริมาณเพียงพอในการรองรับกลุ่มลูกค้า OEM ที่ต้องการส่งแบรนด์สินค้าของลูกค้าเข้าคลังสินค้าโมเดิร์นเทรด เรามีบริการแบ่งบรรจุเนื้อเครื่องสำอาง ตามมาตรฐาน GMP ระดับสากล ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในส่วนของกระบวนการผลิต เรามีทีมประกันคุณภาพ (QA) และ การตรวจสอบ และ การควบคุมคุณภาพ (QC) คอยดูแล ตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า

BRANDING & PACKAGING DESIGN บริการออกแบบครบวงจร สำหรับ ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง

บริการออกแบบโลโก้สินค้า แบนเนอร์ แพคเกจจิ้ง และงานอาร์ตเวิร์ค ให้น่าสนใจ น่าดึงดูด บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับแบรนด์ของลูกค้า ตั้งแต่งานออกแบบสื่อโฆษณา และสื่อบนแพลตฟอร์มออนไลน์

CERTIFICATE DOCUMENT บริการจดแจ้งเอกสารรับรอง การ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

บริการจดแจ้งอย.ให้แก่แบรนด์ของลูกค้า บริการขอหนังสือรับรองการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และ ยากระทรวงสาธารณสุข (อย.)(CFS) เพื่อแสดงว่าสามารถจัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศได้ ผ่านหนังสือรับรอง (Certificate of Origin) ว่ามีการผลิตที่แท้จริงในประเทศ เพื่อใช้รับรองการขอใช้สิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรในการนำเข้าสินค้าบริการจดแจ้งเอกสารรับรองต่างๆ เช่น การจดแจ้ง อย. เราสามารถช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา และ ลดความเสี่ยงในการยื่นจดแจ้งเอกสาร

10วิธีสร้างแบรนด์ คนที่ อยากทำแบรนด์ครีม ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

Step 1: เลือกแพคเกจที่คุณต้องการ อยากทำแบรนด์ครีม ตัวเอง ทีมฝ่ายขายจะทำการพูดคุยกับลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และสารสกัด รวมถึงการสอบถามความต้องการของลูกค้า เป็นอันดับแรก ว่าลูกค้าต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องอะไร

Step 2 : Approve ใบเสนอราคา พร้อมชำระเงินมัดจำ เมื่อลูกค้าตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์กับ โรงงานผลิตครีม วธูธร ทีมฝ่ายขาย จะทำใบเสนอราคา พร้อมแจ้งรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้าชำระค่ามัดจำสินค้าก่อนเริ่มสั่งผลิต

 Step 3 : ดำเนินการขอเอกสาร + ออกแบบแพคเกจจิ้ง ดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการเอกสารเพื่อการส่งออก ดำเนินการขอเอกสาร CFS / CPO ภายใต้ ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ส่วนในด้านงานออกแบบ จะมีรูปแบบมาตรฐานของกล่องการสกรีนและสติกเกอร์ให้เลือก (ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้)

Step 4 : ดำเนินการผลิต ในกรณีที่ลูกค้าสั่งผลิตสินค้าครั้งแรกกับ โรงงานผลิตครีม วธูธร จะใช้ระยะเวลา 30 วัน และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบต่อไปจะใช้เวลา 15 วัน

Step 5 : ชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือ ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงิน ที่ต้องชำระทั้งหมดตามใบเสนอราคา

 Step 6 : จัดส่งสินค้า ทำการส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามที่ได้นัดหมายกันไว้

เคล็ดลับในการเริ่มทำแบรนด์ตัวเอง ควรเริ่มต้นยังไงไปดูกัน

โรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์ ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง แบบ ONE STOP SERVICE