โรงงานผลิตเซรั่ม รับผลิตเซรั่ม บริการรับสร้างแบรนด์เซรั่ม ครบวงจร

โรงงานผลิตเซรั่ม รับผลิตเซรั่ม พร้อมบริการสร้างแบรนด์เซรั่ม ภายใต้แบรนด์คุณ

บริษัท วธูธร จำกัด โรงงานผลิตเซรั่ม รับผลิตเซรั่ม ซีรั่ม และบริการรับสร้างแบรนด์เซรั่ม ผลิตเซรั่มแบรนด์ตัวเอง ในรูปแบบของโรงงานผลิตครีม ครบวงจร เรามีทีมนักวิจัยที่คิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เซรั่ม ให้คุณเลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส เซรั่มเกาหลี เซรั่มลดสิว เซรั่มวิตามินซี เซรั่มลดริ้วรอย และสูตรอื่นๆที่สามารถพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ตามความต้องการของลูกค้า หรือเป็นสูตรเฉพาะแบรนด์ ก็สามารถทำได้ พร้อมทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านเซรั่มโดยเฉพาะ สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องสูตรการผลิตเซรั่ม รวมถึงแนะนำนวัตกรรมสารสกัดล่าสุด ที่เดียวบริการให้ครบ จบทุกเรื่องการสร้างแบรนด์

 

ปรึกษาฟรี

รับผลิตเซรั่ม

รับผลิตเซรั่ม โรงงานผลิตเซรั่ม ที่มาแรงที่สุดในปี 2023

ถ้าพูดถึงสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง ที่มาแรงในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ เซรั่ม ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส เซรั่มทองคำ หรือ เซรั่มวิตามินซี นั้นล้วนเป็นสกินแคร์ที่ใช้สำหรับ บำรุงผิวหน้า หรือแม้แต่ผิวกาย ที่มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มที่ทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส เซรั่มลดเลือนริ้วรอย หรือ เซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า จึงทำให้ในการที่คุณนั้นจะเลือก โรงงานผลิตเซรั่ม นั้นจะต้องพิจารณาให้ดี และดูถึงมาตรฐานการผลิต และเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต รวมถึง ต้องผ่านการพูดคุยเบื้องต้นกับโรงงานรับผลิตเซรั่ม อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกนั่นเอง

มาตรฐานการผลิตของ โรงงานผลิตเซรั่ม GMPPlus+ คืออะไร?

GMPPLUS+  ของ โรงงานผลิตเซรั่ม คือ มาตรฐานการผลิต GMP ที่มากกว่า 1 มาตรฐาน ในการผลิต ได้แก่

ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT

และในปี 2563 ที่ผ่านมา โรงงานผลิตเซรั่ม วธูธร ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงงานที่มีธรรมมาภิบาล จากกรมพัฒนาธุรกิจและการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งพิจารณาจาก การบริหารงานมีความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องสำอางและ แวดวงตลาดเครื่องสำอางออนไลน์

นวัตกรรมเซรั่ม สูตรพร้อมสร้างแบรนด์ จาก โรงงานผลิตเซรั่ม

INNOVATIVE SERUM FOR YOUR BRAND 

รับผลิตเซรั่ม โรงงานผลิตเซรั่ม เผยเคล็ดลับทำยังไง? ให้แบรนด์ปัง ขายดีก่อนเปิดตัว

โรงงานผลิตเซรั่ม วธูธร นั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรียกว่า เซรั่ม กันมามากแล้ว ตามร้านเครื่องสำอาง beauty-store หรือ ร้านขายครีมดูแลผิวต่างๆ อย่างที่เพื่อนๆทุกคนรู้กันดี ว่าผลิตภัณฑ์ เซรั่ม นั้นมีมากมายหลากหลายสูตร และกำลังฮอตฮิต เป็นที่นิยมสำหรับคนที่รักการดูแลผิวหน้าตัวเอง ดังนั้น เซรั่ม จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่น่าสนใจ ที่น่าจะหยิบจับมาทำแบรนด์ของตัวเองเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจ สร้างแบรนด์เซรั่ม ของตัวเอง แต่ยังมีความกลัว ในเมื่อมีคู่แข่งในตลาดเยอะแบบนี้ จะมีเคล็ดลับอะไรที่จะส่งเสริมให้ แบรนด์เซรั่ม ของเรานั้นโดดเด่น และปังกว่าเจ้าอื่น วันนี้ โรงงานรับผลิตเซรั่ม จะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน

  • ต้องศึกษาตลาดให้ดี ก่อนที่จะไปถึงกระบวนการ ที่เราจะเริ่มสร้างแบรนด์ ในฐานะเจ้าของแบรนด์เราควรศึกษาหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ เซรั่ม ที่มีอยู่ในท้องตลาดก่อนว่ามีเซรั่มประเภทไหนบ้าง แต่ละอันนั้นมีจุดเด่น จุดด้อยอย่างไร เพื่อนำมาเป็นจุดตั้งต้นของผลิตภัณฑ์ของคุณนั่นเอง อาจจะเป็นการต่อยอดให้เซรั่มคุณนั้นมีฟังชั่น และ ประสิทธิภาพสูงขึ้น หรือจะเป็นการดัดแปลงโดยการเพิ่ม สารสกัดที่คุณต้องการ เพื่อให้สินค้าของคุณนั้น มีเอกลักษณ์และบ่งบอกตัวคุณเองมากยิ่งขึ้น
  • อย่าลืมศึกษาความต้องการของลูกค้า ใช้การสังเกตและวิเคราะห์ว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ที่นิยมใช้เซรั่มวิตซีนั้น มีความต้องการ ความชอบ ความสนใจอย่างไร และจุดไหนที่จะสามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มนี้ ยิ่งเราสามารถรู้ใจลูกค้ามากเท่าไหร่ ก็จะสามารถคิดค้นสินค้าที่เป็นที่ต้องการของตลาดได้มากเท่านั้น

อ่านต่อบทความ คลิก  : 5 เคล็ดลับ ทำเซรั่มแบรนด์ตัวเอง ยังไงให้ขายดีติดตลาด

โรงงานผลิตเซรั่ม

อยากสร้างแบรนด์เซรั่มต้องเริ่มยังไง โรงงานผลิตเซรั่ม มีคำตอบ

เป็นเจ้าของแบรนด์ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีพาร์ทเนอร์เป็น โรงงานผลิตเซรั่ม ที่ให้บริการครบวงจร

เลือก โรงงานรับผลิตเซรั่ม ยังไง? ถึงจะได้โรงงานที่มาตรฐาน ความพร้อม และเชื่อถือได้จริง 

การตัดสินใจเลือก โรงงานผลิตเซรั่ม ที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล นับว่าเป็นอีกข้อที่พลาดไม่ได้เลย เพราะหากคุณนั้นสามารถหาโรงงานที่มีประสบการ์ณในการผลิตเครื่องสำอาง และมีมาตรฐาน นั้น จะช่วยเสริมให้ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานั้น ได้คุณภาพ และดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

” โดยเฉพาะถ้ามีทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น จนถึงขั้นตอนผลิต ตลอดจนการโปรโมทสินค้า จะช่วยให้การสร้างแบรนด์เซรั่ม ของคุณนั้นง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว”

เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้น ตามปริมาณการสั่งผลิตขั้นต่ำ และการดำเนินการทั้งหมด เพื่อให้เหมาะสมกับต้นทุนที่คุณได้กำหนดไว้ และทางเรา มีบริการจดแจ้งเอกสาร พร้อมขึ้นทะเบียนผู้ว่าจ้างผลิต (อย.) รวมไปถึงดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออก และเอกสารอื่นๆ พร้อมทีมออกแบบครบวงจร ทั้ง โลโก้ แพคเกจจิ้ง รวมไปถึงสตูดิโอสำหรับถ่ายภาพและงาน มีเดียต่างๆ ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ในดีลที่ดีที่สุด ที่เดียวให้คุณได้ครบตั้งแต่ต้นจนจบ

หวังว่าใครที่กำลังอยากจะทำแบรนด์เซรั่ม หรือ กำลังอยากหาที่ รับผลิตเซรั่ม น่าจะได้แนวทางที่จะช่วยให้ความฝันของคุณเป็นจริงมากยิ่งขึ้น และช่วยให้สามารถตัดสินใจและวางแผนการทำแบรนด์เซรั่ม ที่ประสบความสำเร็จได้ในอนาคต ส่วนใครที่กำลังมีความคิดอยาก เป็นเจ้าของแบรนด์ เซรั่ม  ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือ ปรึกษาการทำแบรนด์เซรั่ม กับ ทีมที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ได้โดยตรงได้เลยค่ะ ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนการ ผลิตเซรั่ม และ สร้างแบรนด์เซรั่ม ภายใต้แบรนด์คุณ

6 ขั้นตอนการผลิตเซรั่มภายใต้แบรนด์คุณ

oem เครื่องสำอาง