โรงงานรับผลิตคลีนซิ่ง

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง OEM รับผลิตคลีนซิ่ง รับผลิตโฟมล้างหน้า บริการสร้างแบรนด์ครบวงจร

หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ ที่มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง หรือ ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าอยู่แล้ว หรือ กำลังมองหาที่รับผลิต ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากจุดไหน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกสารสกัดอย่างไรให้ผลิตภัณฑ์ของคุณนั้น แตกต่างจากคู่แข่ง และได้มาตรฐาน บริษัท วธูธร จำกัด เราคือ โรงงานผลิตคลีนซิ่ง รับผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทุกรูปแบบ โรงงานผลิตมาตรฐานสากล ที่พร้อมจะเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับคุณ พร้อมทีมนักวิจัยที่สามารถพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ของคุณ พร้อมด้วยนวัตกรรมสารสกัดล่าสุด ทั้งในไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ โรงงานผลิตครีม ที่ให้คุณได้ครบตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่เริ่มผลิตตลอดจนบริการหลังการขาย

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง รับผลิตคลีนซิ่ง คลีนซิ่งสูตรพร้อมสร้างแบรนด์

เทรนด์ตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ในปัจจุบันนั้นมีแนวโน้มที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หลากหลายสูตรเกิดขึ้นใหม่ ให้เจ้าของแบรนด์ได้เลือกผลิต และให้ผู้บริโภคนั้นได้เลือกใช้มากมาย โดยฟังชั่นหลักที่ยังคงเน้น และให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก นั่นคือการ ทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่ง โรงงานผลิตคลีนซิ่ง โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ของเราได้รวบรวมสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ไว้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ แต่ถ้าหากสูตรที่มีนั้น ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ก็สามารถที่พัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ของคุณ ร่วมกับทีมนักวิจัยของเราได้เช่นกัน 

รับผลิตคลีนซิ่งบาลม

รับผลิตคลีนซิ่ง รับผลิตคลีนซิ่งบาลม์ โดย โรงงานรับผลิตคลีนซิ่ง 

ใหม่ล่าสุด! CLEANSING BALM STICK ผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งบาล์มสติ๊กเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางในรูปแบบแท่ง ใช้งานง่าย เนื้อบาล์มนุ่มช่วยลดการเสียดสีของผิวหน้า ช่วยลดโอกาสไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย ล้างออกง่ายไม่อุดตันรูขุมขน หน้าสะอาดใสไร้สิว รับผลิตคลีนซิ่งบาล์มสติ๊ก พร้อมบริการสร้างแบรนด์ครบวงจร

คิดค้นวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องสำอางโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สินค้ามีคุณภาพ การันตีมาตรฐานการผลิตระดับสากล

 

มาตรฐานการผลิต ของ โรงงานผลิตคลีนซิ่ง มาตรฐานระดับสากล คืออะไร?

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง  WATHOOTHORN เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานการผลิต รวมถึงการคิดค้นวิจัยพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานสากล โดย โรงงานผลิตของเรานั้นได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น

  • ASEAN GMP, ISO22716 GMP (Good Manufacturing Practice) : มาตรฐานการผลิตเซรั่ม ที่เริ่มตั้งแต่สถานที่ที่ใช้ผลิต วัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพการผลิต การจัดเก็บ ตลอดจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า
  • ISO9001 (International Standards Organization) : การรับรองคุณภาพของโรงงาน ระบบ ISO นั้นเป็นเกณฑ์มาตรฐานระดับสากลที่ใช้กันทั่วโลก ซึ่งทางโรงงานรับผลิตเซรั่มของเรา ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO 22716(2007) และ ISO 9001(2015)
  • HALAL COSMETICS (HALAL) : มาตรฐานจากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ที่รับรองว่า โรงงานรับผลิตเซรั่ม มีการดำเนินการตามเกณฑ์ที่หลักศาสนาอิสลามกำหนด
  • GREEN INDUSTRY อุตสาหกรรมสีเขียว : มาตรฐานการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม ที่รับรองว่า โรงงานผลิตมีการคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
  • FDA REGISTRATION (ขึ้นทะเบียนเครื่องหมาย อย.) : มาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  

อยากสร้างแบรนด์คลีนซิ่งต้องเริ่มยังไง โรงงานผลิตคลีนซิ่ง มีคำตอบ

เป็นเจ้าของแบรนด์ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีพาร์ทเนอร์เป็น โรงงานผลิตที่บริการครบวงจร

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์คลีนซิ่ง ภายใต้แบรนด์คุณ

STEP 1 เลือกสูตรคลีนซิ่งที่ต้องการให้โรงงานผลิตภายใต้แบรนด์คุณ

ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ จะเริ่มให้ข้อมูลและรายละเอียด ของคลีนซิ่งในแต่ล่ะสูตร รวมถึงสารสกัดต่างๆ รวมถึงการสอบถามความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการสร้างแบรนด์คลีนซิ่ง ที่ช่วยมุ่งเน้นไปในเรื่องอะไร 

STEP 2  ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เมื่อได้ข้อสรุปของสูตร ในการผลิตคลีนซิ่ง และ ลูกค้าตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์แล้ว จะเป็นขั้นตอนของการทำใบเสนอราคา พร้อมกับแจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้ารับทราบ และชำระมัดจำค่าดำเนินการผลิต ก่อนดำเนินการสั่งผลิตคลีนซิ่ง

STEP 3  ดำเนินการขอเอกสารต่างๆ และ ออกแบบโลโก้+แพคเกจจิ้ง

หลังจากทำการชำระค่ามัดจำสินค้าแล้ว ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่ง จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออก CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ส่วนในด้านงานออกแบบ จะมีตัวอย่างรูปแบบ ของแพคเกจจิ้ง รวมถึงกล่อง และตัวอย่างงานสกรีนและสติกเกอร์ให้ลูกค้าได้เลือก ซึ่งลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ตามแนวทางของแบรนด์ลูกค้า

STEP 4  ดำเนินการเริ่มผลิตคลีนซิ่ง โดยใช้ระยะเวลา 30 วัน

ในกรณีที่ลูกค้าสั่งผลิตสินค้าครั้งแรกกับโรงงาน (First Order) จะใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน เริ่มนับจากวันที่ชำระเงิน และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบต่อไป (Repeat Order) จะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 15 วัน

STEP 5  ชำระค่าผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งในส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตคลีนซิ่ง จนเสร็จสิ้นแล้ว จะต้องทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาในข้างต้น

STEP 6  ดำเนินการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หลังจากที่ชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาแล้ว โรงงานผลิตคลีนซิ่ง จะดำเนินการ จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้นัดหมายกันไว้

oem เครื่องสำอาง