พาไปส่อง 3 เครื่องสำอางคนท้อง ยอดนิยมสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

เครื่องสำอางคนท้อง

เครื่องสำอาง สกินแคร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ถือเป็นของคู่กัน สำหรับผู้หญิงอย่างเราใช่ไหมล่ะคะ เพราะไม่ว่าจะวัยไหน ผู้หญิงอย่างเราก็จะต้องดูแลตัวเองกันอยู่เสมอ ยิ่งโดยเฉพาะช่วงตั้งครรภ์ ที่เราจะต้องดูแลตัวเองกันมากเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องสุขภาพผิวของตัวคุณแม่อย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงเรื่องสุขภาพของเจ้าตัวเล็กในท้องของเราด้วย สำหรับ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรจึงพิถีพิถันกับเรื่องการเลือก เครื่องสำอางกันมากเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร เราเลยนำ 3 เครื่องสำอางสำหรับแม่และเด็ก ที่เป็นที่นิยมใช้ มาบอกกัน

oem เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางคนท้อง ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ยุคใหม่

1.ครีมกันแดด (SUNSCREEN)

ครีมกันแดด นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขาดไม่ได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงที่ตั้งครรภ์หรือไม่ก็ตาม แต่จะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในหมู่ เครื่องสำอางสำหรับแม่และเด็ก

เพราะคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ จะเป็นฝ้าง่ายกว่าคนทั่วไปเนื่องจากระดับฮอร์โมนที่สูงกว่าปกติ

ครีมกันแดดสำหรับคนท้องจึงเป็นครีมสำอางยอดฮิตที่เหล่าคุณแม่เลือกใช้ ส่วนการเลือกใช้ควรเลือกแบบ Physical Sunscreen ซึ่งเป็นกันแดดที่จะไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว แต่จะเป็นการเคลือบผิวเพื่อปกป้องแดด และรังสี UV นั่นเอง

2.ครีมทาฝ้า ลดจุดด่างดำ (ANTI-MELASMA)

คุณแม่ตั้งครรภ์หลายคนมักจะพบเจอกับปัญหาฝ้าในระหว่างที่ตั้งครรภ์

ปัญหาฝ้าขึ้นขณะตั้งครรภ์เนื่องจากระดับฮอร์โมนทำให้ไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสี

จนทำให้ผิวหนังส่วนต่างๆ ในร่างกายคล้ำและเห็นชัดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นใต้วงแขน ขาหนีบ หัวนม และฝ้าที่ใบหน้า การใช้ครีมทาฝ้าและครีมลดจุดด่างดำจึงช่วยทำให้รอยคล้ำและฝ้าดูจางลงได้ แต่ควรเป็น ผลิตภัณฑ์ออแกนิค หรือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100%

3.เจลแต้มสิว (ANTI-ACNE)

แม้ว่าคุณแม่หลายคนจะไม่ได้มีปัญหาสิวกันมานานแล้ว แต่ปัญหาสิวก็สามารถเกิดขึ้นได้ในขณะที่ตั้งครรภ์ จากฮอร์โมนที่แปรปรวนและสูงกว่าปกติ ทำให้เกิดสิวขึ้นง่าย บวกกับความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และปัจจัยอื่นๆ แล้วทำให้สิวเกิดขึ้นได้ง่าย ส่วนการเลือกใช้เจลแต้มสิวหรือครีมรักษาสิวนั้นก็ใช่ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้แต่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้เสมอเพราะหากเป็นเจลแต้มสิวที่มีสารในกลุ่ม Retinoid

อย่างเช่น วิตามิน A, กรดวิตามิน A, Retinaldehyde, Retinylester และอื่นๆ

จะทำให้เกิดอันตรายต่อเด็กในท้องได้นั่นเอง

เครื่องสำอางคนท้อง

เครื่องสำอางคนท้อง ยอดนิยม 3 ชนิดที่คุณแม่นิยมเลือกใช้

และนี่คือ เครื่องสำอางยอดนิยม 3 ชนิดที่คุณแม่นิยมเลือกใช้ แต่ก่อนจะใช้ตัวไหนอย่าลืมไปปรึกษาแพทย์ก่อนว่าสามารถใช้ได้หรือไม่ เพราะหากมีสารต้องห้ามต่าง ๆ จะทำให้ทารกในครรภ์พิการได้ เนื่องจากสารเหล่านี้จะซึมเข้าสู่ผิวหนังและเข้าไปในกระแสเลือดนั่นเอง และควรงดการรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ ด้วยการฉีดเข้าร่างกายหรือรับประทานเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย คุณแม่ควรเลือกใช้เครื่องสำอาง สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ หรือเครื่องสำอางออรแกนิค ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณแม่ และเจ้าตัวเล็กในท้องนั่นเอง

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า