oem ผลิตเครื่องสำอาง โดย โรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากล

WATHOOTHORN โรงงานผลิตเครื่องสำอาง oem ผลิตเครื่องสำอาง ภายใต้แบรนด์คุณ

เข้าสู่ช่วงท้ายปี 2022 แล้ว สำหรับเจ้าของแบรนด์ ที่ยังมองหาที่ รับผลิตเครื่องสำอาง oem หรือ กำลังคิดอยากทำ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากก็คือการได้ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้จริง ที่สำคัญคือ ต้องทำควบคู่ไปกับการปั้นแบรนด์ของคุณเองนั้น ให้เป็นที่รู้จัก และติดตลาด ตอบสนองความต้องการและผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องตอบโจทย์ผู้ใช้ได้จริง จนเกิดการบอกต่ออย่างรวดเร็วนั่นเอง 

สำหรับที่ WATHOOTHORN นั้น เราเป็น โรงงานผลิตครีม ที่ได้มาตรฐาน GMPPlus+  และได้รับความเชื่อมั่นในระดับสากลกับ “ประสบการณ์ในการรับผลิตเครื่องสำอาง มากกว่า 10 ปี” กับการมุ่งเน้นมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง พร้อมไปกับการให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะในเรื่องคุณค่า (Value) ของผลิตภัณฑ์ที่จะต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและแนวทางของเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์นั้นๆ จนสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับให้กับแบรนด์น้องใหม่ที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จพร้อมกับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้เติบโตได้อย่างแท้จริง  

โรงงาน oem ผลิตเครื่องสำอาง แนะนำ ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตพร้อมสร้างแบรนด์

บริการครบวงจร ของ โรงงาน oem ผลิตเครื่องสำอาง ของเรานั้นมีอะไรบ้าง?

ปรึกษาสร้างแบรนด์ครีม

บริการ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง + ออกแบบครบวงจร

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่า ในช่วงแรกของการปั้นแบรนด์น้องใหม่ การที่เราจะ สร้างแบรนด์ตัวเอง ให้เป็นที่รู้จักนั้น เรื่องของบรรจุภัณฑ์ หรือ Packaging เป็นอีกตัวแปรสำคัญที่จะดึงดูด ความสนใจให้กับ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเรา และรู้จักแบรนด์ของเราได้มากขึ้น ที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง วธูธร เราบริการออกแบบที่เรียกว่า Branding Design ครอบคลุม ทั้ง โลโก้ แพคเกจจิ้ง และแบนเนอร์อาร์ตเวิร์ค ที่จะเป็นเครื่องมือในการขายให้กับแบรนด์ของคุณ โดยทีมดีไซเนอร์และกราฟิกดีไซน์มืออาชีพ เพื่อสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ และจดจำได้ง่าย สอดคล้องไปกับแนวทางและคอนเซปของตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งเรื่องของสี Layout โลโก้ นอกจากประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าคุณแล้ว เพื่อให้ลูกค้าเกิดการรับรู้และจดจำแบรนด์ได้ง่ายและรวดเร็ว และยังสร้างความแตกต่างให้ไม่เหมือนคู่แข่งในตลาด

คลิกเพื่ออ่านบทความ : เทรนด์บรรจุภัณฑ์มาแรง ปี 2022

บริการวางแผนการ ผลิตเครื่องสำอาง และบรรจุเครื่องสำอาง

ที่ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เรามีบริการครบวงจร เรียกว่า OEM (Original equipment manufacturer) เริ่มตั้งแต่ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรเครื่องสำอางพร้อมศักยภาพในการผลิตด้วยเครื่องจักรรุ่นใหม่ ที่รองรับผลิตเครื่องสำอาง ตลอดจนช่วยวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่เพียงพอต่อการวางจำหน่าย ควบคู่ไปกับการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน ด้วยทีมประกันคุณภาพ (Quality Assurance) ในทุกสายการผลิตที่มีการวางแผนไว้อย่างเป็นระบบ เสริมความมั่นใจด้วยทีมงานควบคุมคุณภาพ (Quality Control)

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางที่ออกมาจากสายการผลิตของโรงงานมีคุณภาพ ตรงสูตร ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด ไม่เพียงเท่านั้น โรงงานวธูธรยังมีบริการจัดส่งสินค้าเข้าคลังของร้านค้าปลีกชั้นนำ อาทิ 7-11 และโมเดิร์นเทรดต่างๆ แบบครบ จบ ในทุกขั้นตอนไปจนถึงการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดอีกด้วย

คลิกเพื่อดูวิดีโอ : OEM vs ODM คืออะไร แตกต่างกันอย่างไร 

บริการทดสอบบรรจุภัณฑ์ + พิมพ์และสกรีนฉลาก

เพื่อให้มั่นใจว่าบรรจุภัณฑ์สามารถเก็บรักษาเนื้อเครื่องสำอาง ได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ทำให้คุณสมบัติของเครื่องสำอางเสื่อมสภาพก่อนระยะเวลาที่กำหนด ทั้งในเรื่องของการจัดเก็บเพื่อใช้งาน และในระหว่างการขนส่ง บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการอนุมัติออกจาก โรงงานผลิตเครื่องสำอาง จะต้องสามารถรักษาคุณสมบัติตั้งต้นของผลิตภัณฑ์เอาไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกับสูตรที่คิดค้นออกมาจากห้องทดลอง

นอกจากการรับผลิตเครื่องสำอาง แล้วยังมีบริการงานพิมพ์และสกรีนฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารูปลักษณ์ของแพกเกจจิ้งจะตรงและสอดคล้องกับแบรนด์ที่ออกแบบมา ซึ่งการบริการแบบครบวงจรที่เรามีให้ จะช่วยคุณประหยัดต้นทุนและลดเวลา ในการติดต่อและดีลกับโรงพิมพ์ข้างนอกได้เป็นอย่างดี

บริการออกแบบแบรนด์

บริการด้านการตลาดออนไลน์ ให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะช่องทางจำหน่ายออนไลน์ รวมถึง Social media ทั้งเพื่อการเพิ่มยอดขาย และเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จัก ไม่เพียงเท่านั้นโรงงานยังมีคอร์สเปิดสอน และให้คำแนะนำด้านการตลาด เพื่อให้เจ้าของกิจการสามารถนำไปต่อยอดในการขยายฐานลูกค้า เพื่อสร้างกำไรในระยะยาวได้

คลิกเพื่ออ่านบทความ : สร้างแบรนด์ครีมตัวเอง สวนกระแสโควิด 

ขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอาง ที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง WATHOOTHORN

STEP 1 เลือกสูตร หรือประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่ต้องการให้ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางผลิตภายใต้แบรนด์คุณ

ในขั้นตอนแรก ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ จะทำการให้ข้อมูลและรายละเอียดประเภทของ เครื่องสำอาง ที่คุณนั้นสนใจรวมไปถึงสารสกัด และสอบถามความต้องการของลูกค้าว่าต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มุ่งเน้นไปในฟังชั่นไหน หรือเรื่องอะไรเป็นหลัก

STEP 2  ทำใบเสนอราคา + ชำระค่ามัดจำในการผลิต

เมื่อได้ข้อสรุปของประเภทและสูตรผลิตภัณฑ์ ในการผลิตเครื่องสำอาง และลูกค้าตัดสินใจที่จะทำแบรนด์เครื่องสำอางแล้ว ถัดมาจะเป็นขั้นตอนของการทำใบเสนอราคา พร้อมแจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆที่ลูกค้าต้องรับทราบ และชำระมัดจำค่าดำเนินการผลิต ก่อนดำเนินการผลิตเครื่องสำอาง

STEP 3  ดำเนินการขอเอกสาร  และ ออกแบบโลโก้+แพคเกจจิ้ง

หลังจากลูกค้าทำการชำระค่ามัดจำการผลิตสินค้า ทาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง จะดำเนินการจดแจ้ง อย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออก CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ในด้านงานออกแบบ จะมีตัวอย่างรูปแบบของแพคเกจจิ้ง และตัวอย่างงานสกรีนและสติกเกอร์ให้ลูกค้าได้เลือก ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามแนวทางของแบรนด์ลูกค้า

STEP 4  เริ่มดำเนินการเริ่มผลิตเครื่องสำอาง โดยใช้ระยะเวลา 30 วัน

สำหรับลูกค้าที่สั่งผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครั้งแรกกับโรงงาน (First Order) จะใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน เริ่มนับจากวันที่ชำระเงิน

และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบต่อไป (Repeat Order) จะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 15 วัน

STEP 5 ชำระค่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ในส่วนที่เหลือ

หลังจากผลิตเสร็จสิ้น ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาในข้างต้น

STEP 6 โรงงานดำเนินการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้ลูกค้า

หลังชำระเงินส่วนที่เหลือ จากจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ทางโรงงานผลิต จะดำเนินการนัดหมาย และจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า