ถึงเวลาเปลี่ยน การบริหารงานโดย ทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ ของโรงงานผลิตครีม วธูธร

วธูธร

ความสำเร็จที่ต้องพาไปได้จริง คือโจทย์หลักของเรา แล้วเราจะเชื่อมความฝันสู่อนาคตได้อย่างไร ?

ที่ โรงงานผลิตครีมวธูธร เชื่อว่าคุณค่าที่ลูกค้าได้รับคือหัวใจ ที่เพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ได้จริง ที่ผ่านมา วธูธรเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากล ที่พัฒนาแล้วในรอบด้าน เรามีมาตรฐานการผลิตที่น่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องสำอาง เรามีทีมงานและการบริการที่ครบวงจร แต่ แค่มาตรฐานคงไม่พอ เพราะเราเชื่อมาตลอดว่า มาตรฐานคือสิ่งที่ทุกโรงงานผลิตเครื่องสำอางพึงมี และวันนึงโรงงานอื่นๆ ก็จะมีเท่าเทียมกัน

การบริหารงาน โดยทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ สร้างความรู้สึกที่มากกว่า ยกระดับมาตรฐานที่เหนือกว่า

นอกจากโครงสร้างงานบริการ มาตรฐาน GMP+ ที่เรามุ่งเน้นย้ำความสำคัญเป็นหลักแล้ว เรายังมองเห็นโอกาสต่างๆ ในการพัฒนาศักยภาพด้านอื่นๆ ด้วยแนวคิดที่ว่าโลกในปัจจุบันและธุรกิจเครื่องสำอาง มีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้น การปรับตัวเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้น ต้องไม่ใช่แค่เพียงมาตรฐานการผลิตเท่านั้น

เราจึงนำแนวคิด Wathoothorn The Next Gen มาใช้เป็นแนวทางในการสร้างทัศนคติของแบรนด์ใหม่ แบรนด์ต้องสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกกลุ่มได้ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องมองเห็นถึงคุณค่าของอนาคต ตอบโจทย์ธุรกิจที่เคลื่อนตัวเร็วขึ้น แนวคิดที่เปิดกว้างมากขึ้น เข้าถึงสารสกัดใหม่ๆ

กลับสู่สารบัญ

WHAT IS NEXT GEN ?

BY THE LITTLE BOSS “บริง วลัญช์ยา จีรโชตินันท์”

เข้าถึงง่าย

Flexibility & Lean process ที่ วธูธร เรามีทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่สานต่อเจตนารมณ์และเป้าหมายจากผู้บริหารรุ่นก่อน โดยการนำไอเดียที่สดใหม่มาต่อยอด และนำประสบการณ์ที่มีมาปรับใช้ในการบริหารงาน ที่วธูธร เรามีการบริหารงานที่ยืดหยุ่น (Flexibility) เข้าถึงได้ง่าย (Easy to access) และลดขั้นตอนที่ซ้ำซ้อนและไม่จำเป็นออกไป (Lean process) แต่ยังคงไว้ในเรื่องมาตรฐานต่างๆ และการให้บริการแบบ BRAND SERVICE+ ที่ดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มผลิตตลอดจนถึงการซัพพอร์ตการขายของลูกค้า

ราคาสมเหตุสมผล

ไม่ใช่แค่เข้าถึงง่าย แต่ต้องสามารถจับต้องได้จริง ที่ วธูธร เราเข้าใจและมีวิธีการคิดต้นทุนที่เหมาะสม ของแต่ล่ะช่องทางจำหน่าย ทำให้ได้เปรียบในแข่งขัน เรามีทีมที่ปรึกษาการกำหนดต้นทุน ราคาขาย และกำไร เรามีสต๊อกวัตถุดิบ และพาร์ทเนอร์ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ได้เปรียบในการสั่งซื้อวัตถุดิบ ทำให้ต้นทุนต่ำ แข่งขันได้ เป็นเหตุผลว่า สินค้าเราราคาที่ดีที่สุด

ทีม Specialist R&D ที่มีความยืดหยุ่น

ยุคที่ความแตกต่าง คือสิ่งที่ทุกคนมองหา ทีม ผู้บริหารของเราคือคนรุ่นใหม่ทั้งหมด จึงทำให้ที่ วธูธร เข้าใจคนรุ่นใหม่ได้ดีกว่าที่อื่น ทำให้เรารู้ว่า สิ่งที่ลูกค้ามองหา ไม่ใช่แค่ ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ มาตรฐาน หรือแค่รูปแบบของ Package ที่สวยงามอีกต่อไป ความแตกต่าง ที่ไม่เหมือนใคร ต่างหากคือปัจจัยหลักที่ทำให้ ผลิตภัณฑ์นั้นมีความโดดเด่น และเป็นที่ต้องการในตลาด

ที่ วธูธร เรามี W LAB เรามี Research & Development Specialist Team ที่สามารถคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรของเครื่องสำอางให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เห็นผลชัดเจน ในราคาที่เหมาะสม สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และสานฝันสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง

รองรับการผลิตขั้นต่ำ

หมดกังวลเรื่องการสต๊อกสินค้าในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น เรามีเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุด จึงทำให้เราสามารถผลิตสินค้าในสเกลที่เล็กไปจนถึงสเกลใหญ่ ได้ตามโจทย์และความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

เพราะ มาตรฐานและเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้สินค้าที่ผลิตจากวธูธร มีคุณภาพสูง เรามีระบบมาตรฐานการผลิตระดับสากลมากกว่า 1 ระบบ (GMPPlus+) ได้แก่ ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001, HALAL COSMETIC และ Natural and Organic

ตรงต่อเวลา

เรามีความพร้อมสำหรับกำลังผลิต ทีมจะวางแผนผลิต ประชุมร่วมกับทีมลูกค้ากำหนดวันส่งสินค้า ทำให้ไม่เสียโอกาสทางการค้า ส่งสินค้าได้ตรงเวลา

โปร่งใส

เราให้ความสำคัญกับคุณธรรมทางการค้า ทำให้ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลธุรกิจจาก กระทรวงพาณิชย์ เป็นโรงงานสีขาว โปร่งใส มั่นใจ ปลอดภัย มีจรรยาบรรณรักษาความลับทางการค้าให้กับลูกค้าทุกราย

ไว้วางใจ

กับประสบการ์ณมากกว่า 10 ปี ด้านผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ มากกว่า 3,000 แบรนด์ในท้องตลาด พร้อมทีมที่ปรึกษาการขายที่จะดูแลคุณตลอดตั้งแต่ เริ่มสร้างแบรนด์ เพราะเราตลอด 10 ปี ประสบการโรงงานผลิตครีม ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์มากกว่า 1000 แบรนด์

เวลาลูกค้าเข้ามาผลิตเครื่องสำอางกับลูกค้าต้องไม่ได้แค่ตัวสินค้ากลับไป สิ่งที่สำคัญกว่าคือ เราต้องการให้ลูกค้าของเราทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น The Best of Cosmetics เพราะชื่อ บริษัท วธูธร จะติดอยู่ในฐานะผู้ผลิตไปกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าด้วยเปรียบเสมือน พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่ร่วมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของลูกค้าทุกคนให้เติบโต และประสบความสำเร็จแบบยั่งยืนไปพร้อมกับเรา

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า