สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว อย่างไรให้ไม่เจ๊ง โพสนี้มีคำตอบ!

สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว

เช็คลิส 3 สิ่งที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้! สร้างแบรนด์ครีมผิวขาวอย่างไร ให้ไม่เจ๊ง

หากพูดถึงเทรนด์ความงามไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน “เทรนด์ผิวขาวใส” และเทรนด์การ สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่กระแสนิยมผิวขาวยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ อีกทั้งในช่วง 6 ปีที่ผ่านมาธุรกิจด้านความงาม เป็นธุรกิจดาวรุ่งที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงมาก และยังสามารถโตขึ้นได้อีกเรื่อย ๆ โดยครีมผิวขาวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโอกาสเติบโตทางด้านธุรกิจมากกว่าสกินแคร์ด้านอื่น ๆ ถึง 48% ทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง เพราะหวังว่าอยากจะรวยในชั่วข้ามคืน ส่งผลให้มีแบรนด์ครีมผิวขาวน้องใหม่ ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด เกิดนักธุรกิจหน้าใหม่ขึ้นมามากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จไปซะทุกราย กำไรก็มี ขาดทุนก็เยอะ วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร จะขอแบ่งปันกลเม็ดเคล็ด(ไม่)ลับ สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังคิดจะสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของตัวเองมาฝากกัน

3 เช็คลิสที่ควรเช็คก่อนทำแบรนด์ ถ้าอยากทำแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

  • อยากทำแบรนด์ครีมผิวขาว เพราะเห็นว่าใครๆก็ทำกัน
  • บริหารไม่เป็น
  • ไม่ติดตามเทรนด์ของตลาด ไม่เปิดรับเทคโนโลยีการขายใหม่ๆ

อยาก สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว เพราะเห็นว่าใครๆก็ทำกัน

มีหลายคนที่ไปไม่ถึงฝั่งฝันกับการทำแบรนด์ครีมผิวขาวเป็นของตัวเอง เหตุเพราะจุดเริ่มต้นของการทำแบรนด์มาจากการทำตามคนอื่น ไม่ได้รัก ไม่ได้อิน ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้น แต่อยากทำเพราะเห็นเขาทำแล้วขายดีก็เลยอยากลองทำดูบ้าง การลองผิด ลองถูก ไม่ใช่เรื่องไม่ดี หากสิ่งที่คุณลองเป็นสิ่งที่คุณรัก แต่ถ้าลองเพียงเพราะอยากทำตามคนอื่น โดยที่ไม่ได้มีความรู้ความสนใจในเรื่องนั้น ๆ ถือเป็นเรื่องที่ผิด เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ธุรกิจของคุณล้มเหลว และไม่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นใครที่อยากจะเริ่มต้นทำแบรนด์ครีมผิวขาวเป็นของตัวเอง ให้คุณถามใจตัวเองดูเสียก่อน ว่ารัก ว่าชอบมันจริงไหม ถ้าตอบตัวเองได้แล้วว่าเราอยากที่จะทำมันจริง ๆ ก็อย่ารอช้าที่จะลงมือ

สร้างแบรนด์ครีมผิวขาว แต่บริหารไม่เป็น

อีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของคุณเจ๊งก็คือ การบริหาร การบริหารธุรกิจ ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ แต่ต้องมาจากการสั่งสมประสบการณ์ และรวบรวมข้อมูลความรู้จากหลาย ๆ แหล่ง เพราะการวางแผนธุรกิจที่ดี เปรียบได้เหมือนถุงลมนิรภัยที่ช่วยลดแรงปะทะเวลาที่ธุรกิจของคุณมีปัญหา ทำให้คุณสามารถเตรียมตัวรับมือกับปัญหานั้นได้ โดยที่ธุรกิจของคุณไม่ต้องรับความเสี่ยงจนถึงขั้นเจ๊ง โดยเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่นั้นย่อมต้องมีภาวะผู้นำ รู้จักแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าอย่างใจเย็นและรอบคอบ และสิ่งสำคัญที่สุดคือการใส่ใจกับการให้บริการลูกค้า เพราะความประทับใจของลูกค้าย่อมส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์

ทำแบรนด์ครีมโดยไม่เปิดรับเทคโนโลยีการขายใหม่ ๆ

การไม่เปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นอุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้ธุรกิจสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของคุณไม่ก้าวหน้า เพราะไม่ยอมปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะปัจจุบันนี้ที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จนเกิดแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ที่มีให้เลือกสรรแทบทุกชนิดพร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้าน โดยที่ผู้ซื้อไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านให้เหนื่อย ส่งผลให้ร้านค้าที่ไม่ยอมปรับตัวเข้าร่วมการแข่งขันในโลกการขายแบบออนไลน์ ต้องค่อย ๆ ทยอยปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากสินค้าไม่สามารถขายออกไปได้ ดังนั้น หากคุณอยากจะก้าวขาเข้าสมรภูมิการทำธุรกิจ หรือสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง การเชื่อมธุรกิจของคุณเข้ากับโลกออนไลน์ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

เห็นไหมล่ะว่าการที่จะทำธุรกิจสร้างแบรนด์ครีมผิวขาว ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถหากคุณมีความตั้งใจที่จะศึกษา ค้นคว้าหาความรู้ เปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ และที่สำคัญต้องรัก และชอบในสิ่งที่คุณทำ เพียงเท่านี้โอกาสที่ธุรกิจแบรนด์ครีมผิวขาวของคุณจะประสบความสำเร็จก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

oem เครื่องสำอาง

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า