Skin immunity คืออะไร? เทรด์ใหม่ของการสร้างผิวให้แข็งแรงในปี 2022

การสร้างผิวให้แข็งแรง

เพื่อนๆทุกคนรู้ไหมว่าทุกวันนี้ ฟังชั่นต่างๆของสกินแคร์แต่ละตัวจะมีฟังชั่นหลักเฉพาะตัวกัน แต่วันนี้ แอดมินจะชวนทุกคนมาพูดถึง “Skin immunity” ที่กำลังจะมาเป็น เทรนด์ใหม่ของการดูแลผิว ในวงการเครื่องสำอาง หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินคำศัพท์ใหม่นี้กัน เพราะฉะนั้น วันนี้โรงงานผลิตครีม วธูธร เราจะมาพูดคุยถึงเรื่อง Skin immunity กันค่ะ

Skin immunity คืออะไร?

แต่ก่อนทุกคน จะคุ้นเคยกับคำว่า Skin Barrier / Anti-Inflammation / Anti-Irritant / Skin Microbiota พวกนี้ล้วนเป็น Immunity หรือเรียกว่าสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว ซึ่งโดยรวมแล้วคำที่เราเคยได้ยินก็กำลังจะกลายมาเป็นคำเรียกใหม่ในวงการเครื่องสำอาง

Skin immunity ช่วยเรื่องอะไร ทำหน้าที่อะไร?

ตัวนี้จะมาเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างผิวให้เราแข็งแรงขึ้น ตัวนี้แนะนำเลยว่าใคร ที่กำลังจะทำตลาดด้านสกินแคร์ต้องการเน้นผิวแข็งแรงขึ้น เราขอแนะนำศัพท์ใหม่ล่าสุดคือคำว่า Skin immunity เลย

Skin immunity สามารถอยู่ในรูปแบบไหนในประเภทของเครื่องสำอางได้บ้าง?

เรียกกันได้เลยว่าอยู่ได้ในเกือบทุกรูปแบบของเครื่องสำอางกันเลย ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเพียงแต่ในรูปแบบ ครีมหรือเซรั่มเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาท ในรูปแบบ โทนเนอร์ น้ำตบ คลีนซิ่ง ครีมกันแดด สบู่ล้างหน้า ได้เหมือนกันนอกจากนั้น สารสกัด Vitamin A, Vitmain B3(Niacinamind), Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin D, Probiotics, Prebiotics และ Ceraminds พวกนี้ได้ถูกผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยเสริมสร้างภภมูิต้านทานให้แก่ผิวได้ แล้วรออะไรกันอยู๋ โรงงานผลิตครีมวธูธร ก็มี สินค้าที่สามารถช่วยเสริมสร้างภมูิต้านทานได้เหมือนกัน ว่าแต่มีอะไรกันบ้างละ เดี๋ยวเราไปดูกันเลย

1. Natural moisture day&night cream ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นเข้มข้น

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้น

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้น ไอเท็มกอบกู้ผิวหน้าสำหรับคนแพ้ง่ายแบบที่สุด เพราะตัวนี้เป็นตัวเสิรมช่วยทำให้ผิวหน้าเราแข็งแรงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการที่มีสารสกัดที่ทำหน้าที่ Skin immunity แล้ว ตัวนี้ยังมีสารสกัด stimu-tex ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของคุณแข็งแรงมากขึ้น ดูเพิ่ม คลิกที่นี่!

2. Glow Serum Sensitive Vitamin-C plus 4+

เซรั่ม vitamin c

เซรั่มวิตซี ตัวดังประจำ วธูธร เซรั่มหน้าใส สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่จะมาทำหน้าที่ ลดรอยแดง จุดด่างดำจากสิว ที่มีทั้ง Vitamin C, Vitmain B3และ ceramind มาช่วยทำหน้าที่เสริมสร้าภูมิต้านทานผิวหน้าให้แข็งแรงมากขึ้น ดูเพิ่ม คลิกที่นี่!

3.Multi Vitamin Cream

ครีมวิตามินรวม

ครีมวิตามินรวมอาหารผิว ที่รวมไปด้วยหลากหลายวิตามินในสูตรเดียว ไม่ว่าจะเป็น Vitamin C, Vitmain B3(Niacinamind), Ceraminds, Vitamin B5, Vitamin E และเสริมด้วย HYA อีก 8 โมเลกุล ดูเพิ่ม คลิกที่นี่!

4. PRE-Skincare Cleansing

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น INNOVATION เลยก็ว่าได้กับการเนรมิต Cleansing รูปแบบใหม่ ที่มาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ต้องล้างออก ที่สำคัญ!! เหมาะกับผู้ที่ทำศัลยกรรมหน้าที่ไม่สามารถล้างหน้าได้ เพราะเจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นไอเท็มทำความสะอาดหน้าอีก หนึ่งสเต็ปก่อนเริ่มลงสกินแคร์ แต่เดี๋ยวก่อนแล้วทำไม่ถึงเหมาะกับคนที่ทำศัลยกรรมหน้าละ ? เนื่องจากคนที่ทำศัลยกรรมหน้ามาไม่ว่าจะเป็นจมูก ตา หรือปาก จะไม่สามารถล้างหน้าได้บางทีการที่เราใช้แค่น้ำเกลืออาจจะไม้ได้ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกขนาดนั้น เราเลยออกแบบคลีนซิ่งตัวนี้ให้คนที่ทำศัลยกรรมใช้เช็คแทนการล้างหน้า นอกจากช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยในเรื่องของ การไม่ให้เกิดสิว ลดการเกิดผดผื่นบนใบหน้า ดูเพิ่ม คลิกที่นี่!

5. Cica Cleansing Mousse Foam

มูสโฟมล้างหน้าสูตรใบบัวบก มูสโฟมล้างหน้าที่สริมด้วยวิตามินบี3 และ ใบบัวบก ที่มาตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ดูเพิ่ม คลิกที่นี่!

ว้าว..ว้าวววว!!! อ่านกันจบแล้วใช่มั้ยยย เทรนด์ใหม่ของการดูแลผิว บอกเลยศัพท์ใหม่นี้ล้ำสุดๆ ที่ใครได้ยินใครเห็นก็ต้องมีตกใจว่ามันคืออะไรกัน สุดท้ายก่อนเราจะไปแล้วเราก็ของฝากทุกคนรอติดตามครั้งหน้าได้เลยว่าเรามาจะมาอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆอะไรให้ทุกคนกันอีกนะคะ และใครที่สนใจอยากสร้างแบรนด์ หรืออยากปรึกษาหรือสอบถาม ก็สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรี คลิกที่นี่ด้านล่างนี้เลย!

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”