วิธีเลือกสกินแคร์ ตามอายุผิว กลุ่มลูกค้าวัยไหนเหมาะกับสินค้าอะไรบ้าง?

วิธีเลือกสกินแคร์

เพราะผิวแต่ละช่วงวัยมีปัญหาที่แตกต่างกัน วิธีการเลือกสกินแคร์ ให้เหมาะกับช่วงอายุของผิว จึงเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์หรือพฤติกรรมที่แตกต่างกันในช่วงวัยต่างๆ ทำให้จำเป็นต้องดูแลผิวต่างกันไปด้วย นั่นส่งผลให้สกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวถูกสร้างสรรค์ออกมามากมายหลากหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวให้ได้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร จึงอยากมาแนะนำ วิธีเลือกสกินแคร์ ตามช่วงอายุของผิวเรา มาบอกกันค่ะ จะเป็นยังไงมีสกินแคร์ประเภทไหนบ้าง เราไปหาคำตอบพร้อมๆกันเลย!

วิธีเลือกสกินแคร์

วิธีเลือกสกินแคร์ กับผิวของช่วงวัย 20+

ลักษณะผิวของช่วงวัย 20++ นั้นจะยังไม่ค่อยมีปัญหาผิวอะไรมาก คอลลาเจนใต้ผิวยังสมบูรณ์ทำให้ผิวพรรณดูสดใส เต่งตึง ควรเน้นไปที่การบำรุงผิวขั้นพื้นฐานและทำความสะอาดผิวให้ดี ปัญหาผิวที่มักพบบ่อย ในช่วงวัยนี้ มีสิว ผิวหน้ามัน รอยแผลจากสิว ควรเลือกสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงด้วย Moisturizer  
 • ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส
 • ช่วยลดสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน
 • มีสารกันแดด ป้องกันริ้วรอย ฝ้ากระ

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จาก โรงงานผลิตครีม วธูธร ที่ตอบโจทย์ผิวในช่วงอายุ 20+

แอดมินได้รวบรวมสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวในวัย 20+ ไว้ตรงนี้ค่ะ เพื่อนๆสามารถคลิกที่เพื่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

วิธีเลือกสกินแคร์ กับผิวของช่วงวัย 30+

ลักษณะผิวในช่วงวัย 30 นั้นจะเริ่มมีปัญหาผิวแห้งมากขึ้น ความมันต่าง ๆ ตอนเป็นวัยรุ่นนั้นลดลง ปัญหาสิวลดลง แต่ผิวกลับแห้งกร้านหรือผิวขาดน้ำง่ายขึ้น ส่งผลให้เกิดริ้วรอยตามมานั่นเองค่ะ ปัญหาผิวที่มักพบเจอ เช่น ผิวแห้งหยาบกร้าน ผิวเสียสมดุลง่ายขึ้น เริ่มมีริ้วรอย ควรเลือกสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

 • มีสาร Antioxidant สูง
 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วย Moisturizer  
 • เซรั่มหรือครีมที่ดูแลเรื่องริ้วรอย ทำให้ผิวตึงกระชับ
 • ครีมกันแดดที่ลดเลือนริ้วรอยเก่า ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จาก โรงงานผลิตครีม วธูธร ที่ตอบโจทย์ผิวในช่วงอายุ 30+

แอดมินได้รวบรวมสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวในวัย 20+ ไว้ตรงนี้ค่ะ เพื่อนๆสามารถคลิกที่เพื่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

oem เครื่องสำอาง

วิธีเลือกสกินแคร์ กับผิวของช่วงวัย 40+

ลักษณะผิวในช่วงวัย 40+ นั้น คอลลาเจนและอีลาสตินผลิตได้น้อย เริ่มมีผิวที่บางลง ไวต่อแสงง่าย ระคายเคืองง่าย ต้องการการปกป้อง ดูแล และเอาใจใส่สูง ปัญหาผิวที่พบบ่อย เช่น ริ้วรอยชัดขึ้น เริ่มมีฝ้ากระ ผิวบาง ไวต่อแสง ระคายเคืองง่าย ควรเลือกสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

 • เน้นส่วนผสมที่มี Anti-Aging, Antioxidant และวิตามิน
 • ช่วยลดริ้วรอย ฝ้ากระ
 • เสริมเกราะปกป้องผิวและรักษาสมดุลผิวให้แข็งแรง 
 • ครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จาก โรงงานผลิตครีม วธูธร ที่ตอบโจทย์ผิวในช่วงอายุ 40+

แอดมินได้รวบรวมสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวในวัย 20+ ไว้ตรงนี้ค่ะ เพื่อนๆสามารถคลิกที่เพื่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

สำหรับเจ้าของแบรนด์ หรือ ใครที่กำลังอยากสร้างแบรนด์สกินแคร์ แอดมินขอแนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลกลุ่มเป้าหมายให้ดีก่อนว่าเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบไหน เพื่อพัฒนาสูตรสินค้าให้ออกมาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของตัวเอง ได้อย่างตอบโจทย์ และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด นั่นเองค่ะ และหากเพื่อนๆมีข้อสงสัย ก็สามารถแอดไลน์ โรงงานผลิตครีม วธูธร ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า