บริษัท วธูธร ขึ้นรับรางวัล Platinum วิสาหกิจต้นแบบโครงงาน SHAP ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 โรงงานผลิตครีม วธูธร ได้รับเกียรติให้ไปจัดบูธนิทรรศการและเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลวิสาหกิจต้นแบบ โครงการ SHAP ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการส่งเสริมผลิตภาพและสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชัน หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

การได้รับเชิญในครั้งนี้ ทาง โรงงานผลิตครีม วธูธร ของเรา ได้นำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสกินแคร์ ใหม่น่าสร้างแบรนด์มานำเสนอผู้เยี่ยมชม ได้นำกลับไปทดลองใช้ พร้อมทั้งให้แนะนำเกี่ยวกับ การเริ่มต้นทำแบรนด์สกินแคร์ เป็นของตัวเอง และยังมีสินค้าตัวอย่างมากมายมาแจกให้กับผู้เยี่ยมชมที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทางบูธเราอีกด้วย

นอกจากนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร ยังได้รับ “รางวัลเกียรติยศ วิสาหกิจต้นแบบระดับ Platinum” ในการประกวดวิสาหกิจต้นแบบ ประจำปี 2565 จากโครงการส่งเสริมผลิตภาพและสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Happy and Productive Workplace)

oem เครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า