ไขข้อข้องใจ Whitening Brightening Lightening คืออะไร ต่างกันอย่างไร?

สกินแคร์กลุ่มบำรุงผิวขาวนั้น ยังคงยืนหนึ่ง เป็นสูตรยอดนิยมที่ขายดีติดตลาด แต่เพื่อนๆเคยสงสัยกันไหมคะว่า คำที่มักเขียนโปรโมทบนสกินแคร์เหล่านี้อย่าง Whitening Brightening และ Lightening นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง และเรานั้นควรจะเลือกสูตรไหนให้ตอบโจทย์ปัญหาผิวของเรา หรือ ผิวของกลุ่มลูกค้าของเรา ได้อย่างตรงจุดที่สุด วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร ได้หาคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

Whitening คือ?

Whitening นั้นช่วยเรื่องความขาว ความกระจ่างใส ซึ่งสกินแคร์ที่ระบุคุณสมบัตินี้ ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมส่วนผสมหลักอย่าง ไวท์เทนนิ่ง โดยแต่ละแบรนด์นั้นอาจจะมีส่วนผสมอื่นๆ ประกอบด้วย ซึ่งล้วนแต่มีส่วนช่วยให้ผิวขาวขึ้นแตกต่างกันไปนั่นเองค่ะ

Whitening เหมาะสำหรับผิวประเภทไหน?

– เหมาะสำหรับคนที่มีผิวคล้ำ หรือต้องการบำรุงผิวให้ขาวขึ้น

Brightening คือ?

Brightening นั้นช่วยแก้ปัญหาผิว ให้กลับมากระจ่างใส สกินแคร์ที่ระบุคุณสมบัตินี้ จะมุ่งเน้นไปในทางซ่อมแซม หรือฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ และแสงแดด ให้กลับมากระจ่างใส ซึ่งส่วนใหญ่นั้นมักจะมาพร้อมส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวสูงนั่นเองค่ะ

Brightening เหมาะสำหรับผิวประเภทไหน?

– เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวพวกรอยดำ รอยแดง รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ หรือผิวหมองคล้ำ

Lightening คือ?

Lightening นั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สกินแคร์ที่ระบุคุณสมบัตินี้ จะมุ่งเน้นไปที่การยับยั้งเมลานินซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวที่หมองคล้ำ เพื่อคงความขาวกระจ่างใสของผิวไว้ดังเดิมค่ะ

Lightening เหมาะสำหรับผิวประเภทไหน?

– เหมาะสำหรับคนที่ต้องการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวตามมาในอนาคตนั่นเองค่ะ

oem เครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า