ผลิตครีมกันแดด แบบไหนดี เช็คให้ชัวร์ ก่อนเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด

ผลิตครีมกันแดดแบบไหนดี

อยากเริ่มต้น ทำครีมกันแดด อยากผลิตครีมกันแดด แต่ไม่รู้ว่าต้องเลือกแบบไหนดี ถึงจะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์เรา คำถามเหล่านี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของเรา สำหรับใครๆ ที่กำลังมีความคิดที่อยากจะเป็น เจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด ใช่ไหมล่ะคะ? ครีมกันแดดในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและมากมาย โดยครีมกันแดดแต่ละชนิดนั้น ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าแตกต่างกันไป ซึ่งหากเราคิดอยากจะหาที่รับผลิตครีมกันแดดแล้วล่ะก็ ควรจะต้องทำความรู้กับครีมกันแดดให้มากขึ้น เพื่อจะได้ตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะออกมาในรูปแบบไหน วันนี้ โรงงานผลิตครีมกันแดด จะพาทุกคนไปดูว่าครีมกันแดดนั้นมีเนื้อแบบไหนบ้าง เราไปหาคำตอบพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ทำครีมกันแดดผสมรองพื้น

จะเห็นได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่ได้มีการทำรองพื้นออกมาผสมสารกันแดด เพื่อตอบโจทย์คนที่มีเวลาในการแต่งหน้าน้อย และต้องการความรวดเร็ว นอกจากนี้ยังจะช่วยในการปกปิดรอยดำ รอยแดงไปในตัวด้วย เรียก 2 in 1 เลยทีเดียว

ทำครีมกันแดดเนื้อครีม

เรียกได้ว่าเป็นแบบทั่วไปที่คนนิยมมากที่สุด เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะใช้งานง่าย และสามารถเลือกได้ว่าต้องการความข้น หรือเหลวของครีมมากแค่ไหน ซึ่งจะเป็นที่นิยมสำหรับ โรงงานรับผลิตครีม หรือผู้ที่สนใจจะทำแบรนด์ครีมกันแดดครั้งแรก เพราะสามารถทำได้ง่ายกว่ารูปแบบอื่น ๆ แต่ว่าส่วนใหญ่ไม่สามารถกันน้ำได้ ดังนั้นจึงควรระวังเวลาเหงื่อออกแล้วอาจจะมีโอกาสไหนเยิ้มได้

ทำโลชั่นครีมกันแดด

จะเป็นแบบที่ใช้ได้ทั้งสำหรับผิวหน้าและสำหรับผิวกาย มีทั้งรูปแบบใช้ทาในชีวิตประจำวันแบบกันน้ำ เพื่อใช้เวลาต้องไปทะเลหรือว่ายน้ำอีกด้วย แต่เนื้อของครีมกันแดดแบบที่สามารถกันน้ำได้จะค่อนข้างหนืดกว่าแบบธรรมดา ที่จะเน้นให้ซึมซาบเร็วสู่ผิว จึงมีเนื้อสัมผัสที่เหลวกว่า ซึ่งถ้าใครอยากจะลองหาที่รับผลิตครีมกันแดดแบบนี้ ก็สามารถทำได้

ทำครีมกันแดดเนื้อเจล

จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ เพราะครีมกันแดดแบบเจลนั้น จะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วมาก แต่ว่าเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้นเพราะไม่สามารถกันน้ำได้ ซึ่งหากอยากจะแบรนด์ครีมกันแดดเนื้อเจลนี้ ก็อาจจะต้องสอบถามโรงงานรับผลิตครีมว่าสามารถทำได้หรือไม่ และมีขอบเขตอย่างไรบ้าง

ทำครีมกันแดด แบบสเปรย์

ป็นแบบที่ต้องการความสะดวกในการใช้งาน แต่ส่วนใหญ่จะมีราคาค่อนข้างสูง และใช้งานได้เปลืองกว่าแบบปกติทั่วไป โดยลักษณะจะเป็นการอัดแก๊สเพื่อดันครีมออกเป็นสเปรย์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปท่องเที่ยวกลางแดดแรงอยู่บ่อย ๆ หรือนักกีฬาที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะสามารถใช้งานได้สะดวกและไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถกันน้ำได้ด้วย

และนี่ก็เป็นรูปแบบของครีมกันแดดชนิดต่าง ๆ ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียในการทำแบรนด์ของตัวเอง ก็ลองนำรูปแบบต่าง ๆ ไปศึกษากลุ่มเป้าหมายและลูกค้าดูว่า กลุ่มเป้าหมายของเรานั้นเหมาะกับผลิตภัณฑ์ชนิดไหน หรืออาจจะลองหาโรงงานรับผลิตครีมที่สามารถช่วยให้คำแนะนำได้ ก็จะเป็นการช่วยให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และหากคุณเป็นอีกคนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด หรืออยาก ผลิตครีมกันแดด ของตัวเอง แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกครีมกันแดดแบบไหนดี ก็สามารถปรึกษากับที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ กับ โรงงานผลิตครีม WATHOOTHORN ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด เพียง คลิกที่นี่ได้เลย

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า