เครื่องสำอางออร์แกนิค เทรนด์ใหม่มาแรงในปี 2022

เครืองสำอางออแกนิค

เข้าสู่ไตรมาส 4 ของปี 2021 กันแล้ว ก็ถึงเวลาที่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางจะต้องอัพเดทเทรนด์และวางแผนการผลิตเครื่องสำอางสำหรับในปีหน้ากัน โดยเฉพาะเทรนด์ของ เครื่องสำอางออร์แกนิค ที่ยังเป็นกระแสมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้กำหนดทิศทางและวางแผนร่วมกับ โรงงานผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิค ได้อย่างถูกต้อง

ใบรับรอง เครื่องสำอางออร์แกนิค

สาเหตุที่ผู้บริโภคเลือกซื้อเครื่องสำอางจากธรรมชาติและออร์แกนิคก็เพราะต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย ซึ่งในอนาคตผู้บริโภคก็ย่อมจะมองหาใบรับรองเครื่องสำอางเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เลือกซื้อนั้นผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริงและได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นหากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิคสามารถขอและออกใบรับรองเหล่านี้ได้ก็จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

ธรรมชาติควบคู่กับประสิทธิภาพ

การใช้ส่วนผสมของธรรมชาติอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่ต้องเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพและใช้แล้วเห็นผลจริงด้วย ซึ่งต้องอาศัยการค้นคว้าวิจัย ทดลองและทดสอบที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์หรือรางวัลรับรองด้วย เช่น น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันเมล็ดผักชี ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกราะป้องกันผิวที่ดีเยี่ยม หรือสารสกัดจากเมล็ดฟักทองที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถยับยั้งเอนไซม์ฮอร์โมนซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง และสามารถช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้

ใช้วัตถุดิบจากเอเชีย

สารสกัดธรรมชาติจากเอเชียจะได้รับความสนใจและถูกนำมาปรับใช้เป็นส่วนผสมในโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิคมากขึ้น ตัวอย่างเช่น กิมจิหมักของเกาหลีที่หากนำมาปรับใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางแล้วจะมีคุณสมบัติในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย, น้ำตาลทรายแดงหมักช่วยเพิ่มให้ความชุ่มชื้นให้กับผิว, สารสกัดจากถั่วเหลืองหมักที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, น้ำมันรำข้าว รวมถึงโปรตีนจากถั่วเหลืองและสารสกัดจากเมล็ดพืช ที่ช่วยให้เซลล์ผิวกระชับขึ้น เป็นต้น

เครื่องสำอางออร์แกนิค กับ บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากเทรนด์ของตัวผลิตภัณฑ์แล้ว ผู้บริโภคก็จะให้ความสำคัญบรรจุภัณฑ์ด้วย เทรนด์ของบรรจุภัณฑ์ ที่กำลังมาแรงคือต้องเป็น บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ซ้ำหรือรีไซเคิลได้ ย่อยสลายได้ง่าย และไม่เป็นพิษ ไม่สร้างมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

เชื่อว่าในปีหน้า โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิค ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทรนด์ของการรักสุขภาพและการใช้เครื่องสำอางออร์แกนิคที่มีส่วนผสมของธรรมชาติก็จะยังคงมาแรง เพราะฉะนั้นเจ้าของแบรนด์ก็ต้องเร่งพัฒนาสูตรให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำและครองส่วนแบ่งการตลาดของลูกค้ากลุ่มนี้ให้ได้มากที่สุด

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า