สร้างแบรนด์สกินแคร์ บริการคิดค้นสูตรที่ไม่ซ้ำใคร กับทีม R&D มืออาชีพ

สร้างแบรนด์สกินแคร์

ที่ โรงงานผลิตครีม วธูธร เรามีบริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอางและบริการแกะสูตรครีม สำหรับคนที่อยาก สร้างแบรนด์สกินแคร์ ที่ทั้งแม่นยำและได้คุณภาพตอบโจทย์ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้าได้มีสูตรลับเฉพาะเป็นของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางคอยรองรับไอเดียในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสำหรับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของลูกค้า เรามีการอัปเดตสารสกัดนำเข้าใหม่ ๆ ตามเทรนด์ของตลาดความงามมานำเสนอลูกค้า รวมถึงนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ทำให้แบรนด์สินค้ามีจุดขายและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถนำไปทำโฆษณาและทำการตลาดได้อย่างโดดเด่น เหนือกว่าคู่แข่งแบรนด์อื่น ๆ ในตลาดความงาม

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสินค้าเฉพาะด้านในแต่ละประเภทของผลิตภัณฑ์ความงาม เช่น ครีม เซรั่ม ครีมกันแดด สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เครื่องสำอางออร์แกนิค พร้อมตอบโจทย์ความต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของลูกค้าทุกรูปแบบ ซึ่งที่โรงงานผลิตครีมวธูธรมีให้เลือกทั้งแบบ OEM (ผลิตภัณฑ์สูตรมาตรฐาน) และ ODM (พัฒนาสูตรขึ้นใหม่เฉพาะแบรนด์ของคุณ)

เรามีเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามไอเดียของลูกค้า ด้วยคุณสมบัติและมาตรฐานที่ ได้รับการยอมรับระดับสากล โดยเราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ความงามของแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 11 ปี มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จากโรงงานผลิตครีมวธูธรมีคุณภาพแน่นอน

ลูกค้าที่สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สามารถแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการได้ โดยแจ้งข้อมูลดังนี้ อาทิ สูตร หรือ ชนิดสินค้า หรือ คุณสมบัติของสินค้าว่าอยากจะให้สินค้าช่วยเรื่องของอะไร ระบุข้อมูลอื่น ๆ ที่ลูกค้าสนใจ /ลักษณะ เนื้อ สี กลิ่น / วิธีใช้ / ต้นทุนต่อกิโล หรือ ต่อชิ้น ได้เลยค่ะ

oem เครื่องสำอาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า