สร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง สวนกระแสโควิด-19 ทำได้จริงหรือไม่ เรามาดูกัน

สร้างแบรนด์ครีม

สวัสดีค่ะทุกคน ด้วยความที่ตอนนี้วิกฤติสถานการณ์โควิด19 (COVID-19) กลับมาระบาดอีกแล้ว เรียกได้ว่าปี 2020 ว่าแรงแล้ว ปี 2021 นี่แรงกว่าจริงๆ จะไปไหนก็ต้องใส่แมสก์หาคนนู้น คนนี้ที วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธร จะมาบอกว่าวงการสร้างแบรนด์ครีม เป็นของตัวเอง โตสวนกระแสโควิดแน่นอนค่ะ อย่างที่เรารู้ๆ กัน โควิด19 เนี่ยทำให้โลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากๆ เนื่องจากพฤติกรรมการซื้อของคนยุคนี้เปลี่ยนไปด้วย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปในทางดีบ้าง และ ยังคงจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ขึ้นอีกในปี 2021 มาดูกันค่ะ

คนดูแลผิว รักผิว เริ่มโอเคกับการหน้าสดออกสื่อมากขึ้น​

ยุค New Normal ทำให้เรารู้สึกว่าการโชว์หน้าสดออกสื่อเป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นเรื่องธรรมดากันไปแล้ว ซึ่งจะกลายเป็นพฤติกรรมที่ผู้คนติดทั้งนอกจอ และในจอ ทำให้คนสนใจสกินแคร์มากกว่าเมคอัพ แต่ก่อนที่งานผิวเราจะดีได้ เราก็ต้องบำรุงกันก่อนใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะ เช้า ก่อนนอน จัดไปอย่าให้ขาด ทั้งเซรั่ม ครีมบำรุง โดยเฉพาะก่อนนอนยิ่งต้องบำรุง เพราะตอนกลางคืนนี่แหละ ที่เป็นเวลาผิวที่จะได้พื้นตัว ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

การแต่งหน้าแค่ครึ่งบน เป็นเรื่องปกติ

เพราะวันๆ หนึ่งเราใส่แต่แมสก์ เห็นหน้าเราแค่ครึ่งหน้า ส่วนครึ่งหน้าส่วนล่างถูกปิดไว้ คนจึงให้ความสำคัญกับ ดวงตา คิ้ว เพื่อบ่งบอกสไตล์ของตัวเอง คำว่า eye shadow looks จึงถูกค้นหาเพิ่มขึ้นใน Google ตั้งแต่การล็อคดาวน์ ทำให้เมคอัพแบรนด์ต่างๆ ออกฟีเจอร์ ฟิลเตอร์ให้ลูกค้าทดลองสีเครื่องสำอาง ผ่านมือถือกัน ซึ่งในช่วงที่ไวรัสโควิด19 ระบาดแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่อยู่นั้น

สาวๆ ที่ต้องไปเรียน หรือไปทำงานก็ต้องใส่แมสก์กันทุกคน และเรามักจะเจอปัญหา เรื่องเครื่องสำอางหลุด หรือติดอยู่บนแมสก์ และต้องคอยเติมใหม่อยู่เรื่อยๆ จึงทำให้เรามักแก้ปัญหาด้วยการ แต่งหน้าแค่ครึ่งบน หรือหน้าสดจากบ้านไปเลย แต่ถึงจะหน้าสดออกจากบ้านยังไง ก็ต้องไม่ขี้เกียจทาครีมกันแดดนะคะ เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าแสงแดดทำร้ายผิวของเรามากแค่ไหน จะรีบ จะขี้เกียจ ยังไงก็ทากันแดดเอาไว้ดีกว่านะคะ เดี๋ยวฝ้า กระ จะมาหาเราก่อนวัย

คนหันมาสนับสนุนบิวตี้ แบรนด์ขนาดเล็ก หรือแบรนด์ท้องถิ่น​ เพิ่มขึ้น

เนื่องจากความไม่แน่นอนของสถานการณ์โควิด รวมถึงเงินในกระเป๋า ทำให้เราคิดถึงความคุ้มค่า และความจำเป็นกับสิ่งของที่ซื้อ ทำให้คนเริ่มโฟกัสตั้งแต่การหาวัตถุดิบ การผลิตและบรรจุภัณฑ์ เพราะแบรนด์ท้องถิ่นจะมีกระบวนวิธีการจากธรรมชาติ และราคาไม่แพง​

การบริการความงามส่งตรงถึงบ้าน​

ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้สาวๆ ไม่กล้าไปไหน ไม่ค่อยอยากออกจากบ้าน ธุรกิจบริการเสริมสวยก็แย่กันไปตามๆ กัน จึงต้องมีการปรับตัวตามสภาพ เพื่อให้อยู่รอด ดังนั้นการเดลิเวอรี่ถึงบ้านจึงเริ่มเปิดตัวมากขึ้น และเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ​ค่ะ

กลับสู่สารบัญ

แล้วธุรกิจความงาม ทำแบรนด์ครีม ตัวไหนล่ะที่น่าลงทุน

ธุรกิจที่สวนกระแสสถานการณ์โควิด-19 ก็คือ ธุรกิจสุขภาพ และความงาม ผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง เพราะคนหันมาใส่ใจในเรื่องของการดูแลตนเองมากขึ้น ทำให้ธุรกิจประเภทนี้มีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งกระแสโลกโซเชียลมีเดียทำให้คนยิ่งติดตามเทรนนี้อยู่เรื่อยๆ นี่เป็นโอกาส และจังหวะที่ดี ที่จะลงทุนทำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และมีโอกาสเติบโตในธุรกิจสายนี้ในอนาคต แต่จะมีธุรกิจผลิตครีมแบบไหนบ้าง ที่น่าลงทุนสร้างแบรนด์ครีม ตามมาดูพร้อมกันกับ โรงงานผลิตครีมวธูธร กันได้เลยค่ะ

สร้างแบรนด์ครีม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (BODY CARE)

ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น เซรั่ม โทนเนอร์ มาส์กต่างๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ตอบโจทย์คนได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเพื่อความสวย ดูดี หรือปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ล้วนต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหมือนกัน ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และมีโอกาสเติบโตสูงขึ้นแน่นอน​ ดูผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คลิกที่นี่

สร้างแบรนด์ครีม

เครื่องสำอาง (MAKE UP)

ปัจจุบันไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ใช้เครื่องสำอาง ผู้ชาย หรือเพศที่สาม ก็นิยมใช้ครีมเครื่องสำอางกันมากเช่นกัน เพราะนอกจากทำให้สวย ดูดี มีเสน่ห์แล้ว ยังสามารถเสริมบุคลิก ความมั่นใจ และบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจนผ่านการ make up ในลุคต่างๆ นั่นเองค่ะ และด้วยกระแสที่เกิดในโซเชียล ทำให้คนหันมารักตัวเอง มองเห็นคุณค่าของตัวเองมากขึ้น ทำให้เกิดความสวยในฉบับของตัวเอง แบบที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นเครื่องสำอาง ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการเติบโต คล้ายกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่น่าจับตามอง และน่าลงทุนมากเช่นกัน​ค่ะ 

ดูผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง คลิกที่นี่

เครืองสำอางออแกนิค

สมุนไพรออร์แกนิค

สมุนไพรออร์แกนิคกำลังเป็นที่นิยมกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งอาหารการกิน การดูแลผิวพรรณล้วนแล้วแต่มีสารเคมี ที่ค่อนข้างมาก อาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายและผิว ด้วยความที่คนรักสุขภาพมากขึ้น ทำให้มีการนำสมุนไพรมาแปรรูปเป็นสินค้า ที่เป็นแบบออแกนิค เพื่อเป็นประโยชน์ในการบริโภคมากขึ้น รวมไปถึงคนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้​ ถ้าเราจะผลิตเครื่องสำอางจากธรรมชาติ 100% แบบ Natural นั้น แบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ คือ

  • สารสกัดจากธรรมชาตินั้นจะต้องได้มาจากธรรมชาติเช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก
  • สารสกัดจากธรรมชาตินั้นจะต้องมีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ แต่อาจมีการกระบวนการผลิตบางอย่างที่ดัดแปลง จนได้ออกมาเป็นสารชนิดหนึ่ง (Natural Origin) เช่น สารสกัดที่มาจากมะพร้าว

โรงงานผลิตครีม วธูธร พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของลูกค้า โดยสรรหาวัตถุดิบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นส่วนผสมเพื่อเครื่องสำอางที่ดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง มาสร้างแบรนด์ครีม กับโรงงานผลิตครีมวธูธรด้วยกันนะคะ

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า