อัพเดตบิ้วตี้เทรนด์ ปี 2022 ที่ผู้ รับผลิตเครื่องสำอาง OEM การันตีว่ากำลังมาแรง

เทรนด์สกินแคร์ 2022

หากคุณนั้น เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบและทำธุรกิจด้านความสวยความงาม ชอบแฟชั่น ชอบการปรับเปลี่ยนลุค แน่นอนว่าการอัปเดตเทรนด์คงเป็นสิ่งที่คุณทำอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะบิ้วตี้เทรนด์ที่สายแฟชั่นอย่างคุณคงไม่ปล่อยให้ตัวเองเอาท์ตกกระแสเป็นแน่ เพราะสำนวนที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนั้น ยังใช้ได้ดีในทุกยุคทุกสมัย วันนี้ โรงงานผลิตครีม วธูธรเราจึงมาอัปเดต บิ้วตี้เทรนด์ 2022 เทรนด์ความงามปี 2022 ที่ผู้ รับผลิตเครื่องสำอาง OEM อย่างเรากล้าฟันธงว่ามาแน่และมาแรงอีกด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

รับผลิตเครื่องสำอาง oem

บิ้วตี้เทรนด์ 2022 ที่ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM ยืนยันว่ามาแน่

การดูแลความสวยงามให้กับใบหน้า ผิวพรรณ และรูปร่าง นั้นเปรียบเสมือนงานฝีมือชั้นครู ในยุคนี้ ยิ่งใครสามารถทำตัวเองให้ดึงดูดสายตาผู้คนได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้มีเสน่ห์และบุคลิกภาพที่โดดเด่นมากขึ้นเท่านั้น และหากคุณนั้นเพิ่มเติมการอัปเดตเทรนด์ความสวยความงามเข้าไปด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้คุณนั้นกลายเป็นคนที่มองเท่าไหร่ก็ไม่รู้เบื่อ มีแต่ผู้คนรายล้อมอยากทำความรู้จักอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต้องยอมรับว่าเสน่ห์ส่วนบุคคลนั้นมีอิทธิพลต่อการได้รับโอกาสดี ๆ มากกว่าคนทั่วไปอยู่มากพอสมควรเลยทีเดียว และในปี 2022 นี้ บิ้วตี้เทรนด์ที่น่าจับตามอง น่าลงทุนนำมาปรับใช้กับสินค้าสกินแคร์ และเครื่องสำอาง มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทหลักๆ คือ

บิวตี้เทรนด์ที่น่าจับตามอง ในครึ่งปีหลังของ 2022 นี้

Clean Beauty คืออะไร?

clean beauty

เทรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ปลอดภัยต่อผิว มีส่วนผสมที่สะอาด เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยในปี 2022 นี้ ได้รับการยืนยันจากผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM ว่าแบรนด์เครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ต่างวางแผนการผลิตและการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท Clean Beauty กันอย่างครึกครื้น ซึ่งนักการตลาดต่างคาดการณ์ว่า Clean Beauty จะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในทิศทางที่ดี และมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกหลายปีข้างหน้า

Makeup Beauty คืออะไร?

make up beauty

คนจะงามเพราะแต่งได้ต้องมีหลากหลายองค์ประกอบด้วยกัน ซึ่ง Makeup Beauty คือกุญแจสำคัญที่จะนำพาให้ไปถึงจุดสวยงามได้ โดย Makeup Beauty Trend 2022 ที่ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM แนะนำนั้น มีให้ได้เลือกนำไปปรับใช้ดังนี้

  • แต่งหน้าให้ดูสุขภาพผิวดี หรือที่ช่างแต่งหน้ารู้จักกันดีว่าเทรนด์ Barely Face Makeup รูปแบบการแต่งหน้าที่เน้นโชว์ผิวสวยสุขภาพดี แต่งให้ดูเหมือนไม่แต่ง แนวใส ๆ คล้ายหน้าสด แต่มองดูแล้วสัมผัสได้ถึงสุขภาพผิวที่ดีจนไม่อาจละสายตา
  • เพิ่มลวดลายให้กับดวงตา บอกลาการแต่งตาแบบเดิม ๆ ได้เลย เพราะในปี 2022 นี้เทรนด์แต่งตาแบบ Graphic Eyeliner นั้น มอบความโดดเด่นที่แตกต่างไปจากเดิมได้อย่างลงตัว ลายเส้นที่แปลกตา เพิ่มความน่าสนใจให้กับดวงตาได้อย่างน่าประทับใจ
  • เติมปากให้ดูอวบอิ่ม ลุคสุดเซ็กซี่ที่หยุดทุกสายตาให้สะดุดอยู่ที่ปากอันอวบอิ่ม ศิลปะการสร้างสรรค์ที่ไม่จำเป็นต้องไปฉีดปากเพิ่มแต่อย่างใด ง่าย ๆ เพียงใช้ลิปไลเนอร์เขียนขอบปากให้เกินจริงออกมาเล็กน้อย เพิ่มพื้นที่ปากให้ดูอวบอิ่มมีเสน่ห์น่ามอง
  • งานฉ่ำวาวคัมแบ็ค
  • เทรนด์ฉ่ำวาว แบบ Glossy จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง โดยในปี 2022 นี้ความฉ่ำวาวจะไม่หยุดแค่ที่ปากแต่เพียงอย่างเดียว ความวาวยังไต่ไปอยู่บนเปลือกตา เพิ่มความสดใสดูสวยงามสมวัย เป็นอีกเทรนด์ที่ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM บอกเลยว่ามาแน่ และคงความแรงยาวไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว

Clean Beauty บิ้วตี้เทรนด์ขายดี การันตีโดยผู้ รับผลิตเครื่องสำอาง OEM

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่า Clean beauty คือ บิ้วตี้เทรนด์ปี 2022 ก็มาทำความรู้จักกันเลยดีกว่าว่า Clean beauty นั้นคือผลิตภัณฑ์ประเภทไหนบ้าง แล้วเหมือนหรือต่างจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคหรือไม่ เพื่อให้สินค้าของคุณไม่ตกเทรนด์และมีความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ประเภท Clean beauty มากขึ้น

Clean beauty คือ เครื่องสำอางที่ใช้ส่วนผสมที่สะอาด ปลอดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสภาพผิว แต่ไม่ใช่ว่าจะใช้สารเคมีเป็นส่วนผสมไม่ได้เลย เพียงแค่ต้องเป็นสารที่ปลอดภัยต่อมนุษย์ และมีมาตรฐานรับรอง แต่ส่วนมาก Clean beauty จะถูกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง OEM ผลิตขึ้นมาในแบบที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ความสะอาดของส่วนผสมต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ได้เครื่องสำอางที่ปลอดภัย แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

การใช้คำว่า Clean beauty อาจทำให้ผู้บริโภคหลาย ๆ คนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว ซึ่งจริง ๆ แล้ว Clean หมายถึง ไม่มีส่วนผสมอันตรายเจือปนนั่นเอง และประเด็นนี้นี่เองที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ Clean beauty แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพราะออร์แกนิคนั้นต้องมีส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคถึง 95 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป และที่สำคัญต้องไม่มีสารเคมีในส่วนผสมและในทุกขั้นตอนการผลิต

โทนสีปี 2022 ที่ผู้ รับผลิตเครื่องสำอาง OEM แนะนำ ใช้แล้วปังสวยจนคนหันมอง

โทนสี2022

ถ้าพูดถึงสีแห่งปี หลาย ๆ คนคงนึกถึงเทรนด์สีจาก Pantone เทรนด์สีเป็นสีมาตรฐาน สำหรับใช้ในการกำหนดทิศทางการใช้สีในแต่ละปี ซึ่งมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอาง โดยในปี 2022 นี้ สีที่ Pantone ยกให้เป็น Color of the Year คือสี “Very Peri” หรือโทนสีม่วงดอกแพงพวย ที่นำมาปรับใช้กับไอเทมเสริมความงามได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีเปลือกตา แก้ม ปาก หรือแม้แต่สีผม และเล็บ ที่สบายตา ดูเพลินไม่น่าเบื่อ หรือใครอาจจะเสริม Beauty Gadget เข้ามาเติมแต่งเพิ่มความน่าสนใจก็ได้ ซึ่งผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM ก็แอบกระซิบบอกมาเหมือนกันว่า Beauty Gadget เป็นอีกหนึ่งบิ้วตี้เทรนด์ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบันก็ยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ออกมาให้ได้เลือกใช้สร้างสีสันความงามกันมากมาย และพัฒนาได้น่าสนใจไม่น้อย

เหตุผลที่ควรเลือกสร้างแบรนด์ตามเทรนด์กับโรงงาน รับผลิตเครื่องสำอาง OEM

ผลิตครีม

  1. มีผู้เชี่ยวชาญคอยอัปเดตเทรนด์ให้

ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM จะช่วยให้คุณเข้าถึงเทรนด์ได้ไวและแม่นยำ สามารถเริ่มผลิตสินค้าตามเทรนด์ได้ทันที เพราะมีข้อมูลไว้อยู่แล้ว สามารถนำมาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณได้เลยทันที ที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญจะสามารถการันตีได้เลยว่าเป็นเทรนด์ที่มาแน่ และมีแนวโน้มมาแรงเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน

  1. ประหยัดต้นทุน

การให้โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง OEM ช่วยสร้างแบรนด์นั้น จะทำให้คุณประหยัดต้นทุนไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ต้องทุ่มทุนสร้างโรงงานเป็นของตัวเอง แถมยังต้องมีงบจ้างคน งบเทรนด์คนทำงาน รวมไปถึงวัตถุดิบ และเครื่องจักรที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน มูลค่ารวม ๆ กันมหาศาลพอสมควร

  1. สร้างแบรนด์ได้ง่ายและไว

ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเองเพียงลำพัง เพราะการให้โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง OEM ช่วยสร้างแบรนด์ตามเทรนด์นั้น จะช่วยลดเวลาการทำงานของคุณได้ เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สร้างแบรนด์และผลิตสินค้าได้ทันกระแส ไม่ช้าจนตกเทรนด์ จนพลาดโอกาสกอบโกยรายได้ไปอย่างน่าเสียดาย

และนี่คือการอัปเดตบิ้วตี้เทรนด์ 2022 ที่ผู้รับผลิตเครื่องสำอาง OEM ยืนยันว่าสร้างความปังให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างแน่นอน เทรนด์ความงามที่จะทำให้ดูเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย สวยงามติดกระแส ไม่เอาท์จนดูหมดความน่าเชื่อถือไปได้ รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมนำเทรนด์ที่นำมาอัปเดตให้ได้รู้กันในวันนี้ไปปรับใช้กับแบรนด์สินค้าของตัวเอง อัปเดตเพื่อสั่งผลิตสินค้ารับเทรนด์แบบนี้เพื่อสร้างกำไรได้ก่อนใคร

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า