โรงงานผลิตครีมผิวขาว เผยสารผิวขาวยอดฮิต รู้ก่อนเลือก ตัวไหนดี ตัวไหนร้าย?

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

โรงงานผลิตครีมผิวขาว ที่ดีที่สุด เผยสารผิวขาวตัวไหนดี? ตัวไหนร้าย? เจ้าของแบรนด์ควรรู้ก่อนเลือก

ทุกวันนี้แอดมินเชื่อว่า หลายๆคนที่มีความคิดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง และมองหา โรงงานผลิตครีมผิวขาว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี เครื่องสำอางประเภทไหนที่ควรหยิบมาเป็นสินค้าเปิดตัวแบรนด์ที่จะสร้างยอดขายได้ปังตั้งแต่เปิดตัว ซึ่ง โรงงานผลิตครีม WATHOOTHORN อยากจะแนะนำว่า ครีมผิวขาว หรือครีมไวท์เทนนิ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งนั่นคือโอกาสที่ดีที่จะพาแบรนด์ของคุณก้าวสู่เส้นทางธุรกิจเครื่องสำอางระดับแนวหน้าได้ไม่ยาก แต่ก่อนอื่นคุณในฐานะว่าที่ เจ้าของแบรนด์ครีม ผิวขาว จำเป็นต้องรู้ก่อนว่าสารช่วยผิวขาวที่จะใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นมีกี่ประเภท และสารชนิดไหนคือสารดีและสารร้าย เพื่อให้การเปิดตัวแบรนด์ด้วยครีมผิวขาวสร้างความประทับใจ และทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำจนติดตลาดได้ในเวลาไม่นาน

รู้ก่อนทำแบรนด์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว นิยมใช้สารช่วยผิวขาวประเภทไหน

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

สำหรับสารที่ใช้ทำครีมผิวขาวนั้น ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดนิยมใช้กันในปัจจุบันจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

  • สารช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งส่วนใหญ่สารในกลุ่มนี้จะเป็นสารอันตราย ต้องได้รับการควบคุมดูแลจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากหากใช้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสม อาจส่งผลเสียต่อผิว อาทิ ผิวเป็นฝ้า หรือผิวบางแพ้ง่ายขึ้นกว่าเดิมได้ โดยสารในกลุ่มนี้ ได้แก่ กรดอัลฟาไฮดรอกซี (AHA) กรดเบต้าไฮดรอกซี (BHA) หรือเรตินอยด์ (Retinoid) มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้หลุดไป และสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน ทำให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย
  • สารยับยั้งการผลิตเมลานิน ถือเป็นไฮไลต์ของส่วนประกอบที่พบมากในครีมผิวขาวเลยก็ว่าได้ โดยสารประเภทนี้มีทั้งชนิดที่ดีและชนิดที่ส่งผลเสียต่อผิว ซึ่งสารที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดแนะนำว่าควรนำมาใช้นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากมะหาด สารลิโคไลซ์หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ และอาร์บูติน โดยสารเหล่านี้จะเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว และช่วยปรับผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นได้

4 สารอันตรายในครีมผิวขาวที่ โรงงานผลิตครีมผิวขาว ที่ดีที่สุดฝากมาบอก

ในการผลิตครีมผิวขาวนั้น จะมีสารอันตรายบางประเภทที่ผู้ผลิตที่ไม่เป็นมืออาชีพบางรายอาจลักไก่ใช้เป็นส่วนประกอบของครีม เนื่องจากมีต้นทุนที่ถูก แถมยังใช้แล้วเห็นขาวไว ขาวทันทีในตอนแรก แต่ส่งผลเสียรุนแรงต่อผิวหนังในระยะยาว โดยเราได้คัด 4 สารอันตราย ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดกำชับเลยว่าไม่ควรมี หรือหากมีต้องให้ผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

  1. ปรอท (Mercury) 

สารอันตรายที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส เป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีเมลานิน โดยจะส่งผลให้การสร้างเม็ดสีเมลานินลดลง เป็นที่มาของผิวที่ขาวขึ้น แต่หลังจากนั้นตามมาด้วยผลข้างเคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาการแพ้ มีผื่นขึ้น ผิวหน้าหมองคล้ำ และเกิดฝ้าฝังลึกที่ยากต่อการรักษา หากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานอาจรุนแรงถึงขั้นสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้เกิดโรคตับและไตอักเสบได้ ด้วยเหตุนี้ปรอทจึงกลายเป็นสารอันตรายที่กระทรวงสาธารณสุขประกาศไว้อย่างเป็นทางการ

2. สเตียรอยด์ (Steroid)

สารอีกชนิดที่ถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมร่วมกับสารชนิดอื่น อย่างไฮโดรควิโนน หรือเรตินอยด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ผลดีชะงัก แต่หากใช้ผิดวิธี ไม่มีผู้เชี่ยวชาญหรือโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดควบคุมดูแล ก็อาจเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ผู้ใช้ครีมเกิดอาการแพ้ กลายเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็เป็นได้

ไฮโดรควิโนน

3.ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone)

ไฮโดรควิโนน เป็นอีกหนึ่งสารช่วยผิวขาวที่จัดอยู่ในสารอันตรายที่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญควบคุม โดยไฮโดรควิโนนนั้น มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส เอนไซม์สร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ แต่หากใช้อย่างขาดความเข้าใจ อาจทำให้ผิวหนังเกิดตุ่มแดง ผิวค่อย ๆ หมองคล้ำลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายอาจมีอาการแสบร้อน และรุนแรงถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังได้

4.กรดเรติโนอิก (Retinoic acid)

เป็นกรดที่มีฤทธิ์กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวขาวขึ้นได้ ซึ่งหากใช้ไม่ถูกวิธี กรดเรติโนอิกจะมีฤทธิ์เป็นโทษ ผิวหนังอักเสบ ลอก หลุด เกิดภาวะผิวกระดำกระด่าง ระคายเคืองจนถึงขั้นแสบร้อน และกลายเป็นคนผิวแพ้แดดได้ง่าย

จะเห็นได้ว่าทั้ง 4 สารอันตรายนี้ สารปรอทเป็นเพียงสารเดียวที่ต้องระวังไม่ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสารประกอบในครีมผิวขาวของคุณ แต่อีก 3 สารที่เหลือสามารถเป็นสารประกอบได้ แต่ต้องกำชับย้ำเตือนว่า ต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมอย่างใกล้ชิด ซึ่งหากใช้บริการโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดจะช่วยให้คุณวางใจได้มาก มั่นใจว่าได้ครีมผิวขาวที่ดีต่อผู้บริโภคไว้เปิดตัวแบรนด์อย่างแน่นอน

5 สารช่วยผิวขาวใช้แล้วปลอดภัยการันตีจากโรงงานผลิตครีมผิวขาว ที่ดีที่สุด

  1. วิตามินซี (Vitamin C) สารที่ช่วยให้ผิวไม่คล้ำขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวดูขาวกระจ่างใส ริ้วรอยจางลง ซึ่งวิตามินซีนั้นจะพบมากในผลไม้ตระกูลส้ม

2. วิตามินอี (Vitamin E) ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของเอนไซม์ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำ โดยจะพบวิตามินอีได้ในพืชผักตระกูลถั่ว และน้ำมันพืช

3.สารสกัดมะหาด (Lakoocha Extract) มะหาดเป็นไม้ยืนต้นที่พบในเขตร้อนของทวีปเอเชียใต้ พบมากในอินเดีย และศรีลังกา โดยมะหาดนั้นมีสารที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาวขึ้นได้เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

4.ลิโคไลซ์ (Licorice Extract) สารที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนมูลอิสระ จึงช่วยเรื่องสิวและริ้วรอยได้ด้วย โดยลิโคไลซ์นั้นสกัดมาจากรากชะเอมเทศ

เทคนิคเลือกผลิตภัณฑ์ใช้เปิดตัวแบรนด์ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาว ที่ดีที่สุดแนะนำ

ในปี 2022 นี้ เทรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่สกัดจากธรรมชาติ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคยังคงมาแรง โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดจึงแนะนำว่าหากต้องการเปิดตัวแบรนด์ด้วยครีมผิวขาว ควรเน้นไปที่ครีมที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเป็นหลัก โดยอาจเลือกสารสกัดสัก 1 ชนิดมาเป็นพระเอกของผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้ทำการตลาดให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าสนใจมากขึ้น

และทั้งหมดนี้คือข้อมูลสำคัญที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ดีที่สุดอยากแบ่งปันและส่งต่อให้ถึงมือว่าที่เจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวคนใหม่ เพื่อให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างแบรนด์ และเปิดตัวแบรนด์ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาว ที่ดีที่สุด ครีมที่สามารถช่วยดูแลและฟื้นคืนสภาพผิวสวยให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรก มอบความประทับใจด้วยผิวขาวกระจ่างใสเป็นของขวัญสุดพิเศษที่จะสร้างยอดขายให้กับคุณในตัวเลขที่คุณพึงพอใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า