STAY SAFE “WE ARE 100% VACCINATED”

wathoothorn

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า เจ้าไวรัส โควิค-19 ไม่ได้หายไปง่ายๆ แน่นอนเพราะเชื้อตัวนี้ได้อยู่กับเรามาถึง2ปีแล้ววววววว เราจะเห็นได้เลยว่าทุกวันนี้ยังมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวันและยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่ทุกธุรกิจยังต้องดำเนินต่อไปพร้อมกับเจ้าไวรัส โควิค-19 เราจะนิ่งอยู่เฉยรอให้ตัวไวรัสนี้มาทำร้ายเราไม่ได้ เพราะฉะนั้น โรงงานผลิตครีมวธูธร จึงคำนึงถึงความปลอดภัยและความมั่นใจของพนักงานบริษัททุกท่าน และลูกค้าทุกท่าน

ทางโรงงานผลิตครีมวธูธร ได้จัดหา วัคซีนเพื่อป้องกันไวรัส โควิค-19 ให้กับพนักงานทุกท่านและครอบครัวคนรอบข้างของพนักงาน โดยเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 พนักงานและบุคลากรรวมทั้งครอบครัวของ บริษัท วธูธร ได้รับการฉีดวัคซีน SINOPHARM เข็มที่หนึ่ง และเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 พนักงานและบุคลากรรวมทั้งครอบครัวของ บริษัท วธูธร ได้รับการฉีดวัคซีน SINOPHARM เข็มที่สองเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนอกจากเราจะให้พนักงานและบุคลากรรวมทั้งครอบครัวของ บริษัท วธูธร ได้รับการฉีดวัคซีน SINOPHARM ครบ2เข็มแล้ว ทางวธูธร ยังมีมาตรฐานในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนและหยุดยั้งการระบาด ของเชื้อไวรัส โควิค-19 เพื่อให้ทุกคนปลอดภัยและลูกค้าสบายใจเมื่อได้ใช้บริการ กับเรา

โดยบริษัท วธูธร มีการตรวจโควิดแบบ Antigen Test Ki ให้กับพนักงานทุกท่าน ทุกสัปดาห์ เพื่อเป็นการป้องกันการสุ่มเสี่ยงระดับหนึ่ง มีการคัดกรองวัดไข้ก่อนเข้าบริษัท ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ทุกครั้ง พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการปฏิบัติงาน ที่สำคัญฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ทุกครั้งหลังประชุมหรือมีการรับรองลูกค้าเสร็จ และฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่สาธารณะทุก 2 ชั่วโมง

ที่สำคัญ บริษัท วธูธร จำกัด ได้รับการยืนยันว่าเป็นสถานประกอบการ ที่ปฎิบัติตามกฎมาตรการกรมควบคุมโรคและปราศจาก เชื้อ โควิค-19 ในสถานที่ กระบวนการผลิต และบุคลากร อย่างถูกต้องและครบถ้วนตามเกณฑ์การประเมินตนเอง IPHA รับรองโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กรมควบคุมโรค สถาบันอาหาร และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยและความั่นใจของลูกค้าและพนักงานบริษัทวธูธรเป็นหลักเราจึงใส่ใจในทุกการป้องกัน สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการเข้ามาปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์สามารถ นัดหมาย กับที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ได้แล้ววันนี้ ที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ใส่แมสทุกครั้ง พกแอลกอฮออล์ เพื่อความสะอาดและปลอดภัยห่างไกลโควิด

“WE CONNECT TOMORROW เชื่อมความฝันสู่อนาคต”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า